Thanh Mộc Hương là thương hiệu nổi tiếng về cung cấp và sản xuất thuốc nam. Sau nhiều năm ra mắt thị trường, thương hiệu đã chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng. Tất cả những yêu thương tin cậy ấy đều được xây dựng từ sản phẩm chất lượng, từ những hiệu quả mang lại cho khách hàng. Luôn đặt cái tâm lên đầu, chúng tôi tự tin là sản phẩm nâng cao chất lượng đời sống người Việt.

Thanh Mộc Hương ra đời với sứ mệnh cao cả

Thương hiệu ra mắt thị trường từ đầu năm 2017 với nhiều hy vọng cùng sứ mệnh tốt đẹp. Với mong muốn đem lại cho người Việt một sản phẩm có giá trị, điều trị bệnh hiệu quả. Với một thị trường nhiều loại thuốc bị làm giả một cách tinh vi và không có chút tình người, những giá trị này là cần thiết. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng và xây dựng hệ thống phân phối uy tín.
Kế thừa công thức thuốc nam gia truyền. Thanh Mộc Hương mang tất cả cái tâm làm nghề của mình vào từng sản phẩm. Đội ngũ lương y nhiều năm kinh nghiệm cùng tâm huyết sản xuất. Dòng sản phẩm thuần Việt luôn nỗ lực hết mình. Không chỉ bỏ ra công sức, trí tuệ. Những người lương y còn dành rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm và phát triển nguồn nguyên liệu.
Sứ mệnh mang đến những giá trị thiết thực và tốt đẹp nhất cho cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu.

Giới thiệu Thanh Mộc Hương – sản phẩm thuốc nam thuần tự nhiên

Với những sứ mệnh của mình. Thương hiệu luôn sản xuất các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nếu biết được quá trình tạo ra mỗi sản phẩm. Bạn sẽ nhận thấy được những tâm huyết, cái tâm của người thầy thuốc lớn lao thế nào.
Nguyên liệu được tìm kiếm và chọn lọc từ vùng núi cao Ba Vì. Mỗi nguyên liệu đều rất gần gũi với đời sống người Việt. Từ xa xưa ông cha ta đã có các bài thuốc lấy lá cây, gốc cây, củ,… để chế tạo. Mỗi loại lá, loại cây đều có những tác dụng tuyệt vời mà không phải ở đâu người ta cũng khám phá ra.
Sau quá trình tìm kiếm nguyên liệu đầy khó khăn. Các lương y lại phải một lần nữa chắt lọc lại những gì tốt đẹp nhất. Nhờ vậy chất dinh dưỡng cũng như thành phần có lợi trong nguyên liệu được lưu giữ trọn vẹn. Quá trình tạo ra sản phẩm chưa dừng lại ở đấy với việc các lương y phải nghiên cứu. Đó là cách kết hợp thuốc tươi với thuốc khô ra sao. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mẩn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm.
sản phẩm chính là kế thừa của những tinh hoa ấy. Bằng tinh thần dân tộc, bằng tâm huyết mang đến điều kỳ diệu cho mọi căn bệnh, chúng tôi đã làm được những điều không tưởng.

Giới thiệu Thanh Mộc Hương
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Thanh Mộc Hương hành trình chinh phục người bệnh

Để một thương hiệu thuốc nam đứng vững và chiếm vị thế trong thị trường. Đây là điều không hề là điều đơn giản. Chúng tôi cũng không nằm ngoài những khó khăn ấy.
Ra mắt thị trường vời một vài sản phẩm đơn giản với bao bì cũng như nhãn mãn khá thô sơ. Đông y Thanh Mộc Hương đã gặp không ít những khó khăn bởi chính bao bì ấy. Thị trường luôn phát triển đi lên và đòi hỏi những sản phẩm không chỉ chất lượng. Bên cạnh đó còn có bề ngoài thu hút. Việc bao bì đẹp sẽ tạo độ tin cậy cao hơn. Nhận thấy những điều này, thương hiệu lại một lần nữa nghiên cứu và cho ra đời nhãn mạc sao cho phù hợp. Không những đẹp, bắt mắt mà còn phải giữ được nét truyền thống dân tộc.

Thanh Mộc Hương tỉ mỉ đến từng chi tiết

Nhãn mác đã xong, nhưng làm sao để có được thị trường rộng rãi, làm sao để khách hàng sử dụng sản phẩm? Chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu thị trường, nghiên cứu những vấn đề mà người bệnh đang gặp phải và rồi đưa ra phương pháp truyền thông tốt nhất.
Một quá trình dài nỗ lực để tạo ra sản phẩm của người Việt – cho người Việt và vì người Việt đã có kết quả nhất định. Bằng chứng là khách hàng đã quay trở lại với những phản hồi tốt, với những yêu cầu hợp tác, mở đại lý. Có được sự tin tưởng ấy công ty càng nỗ lực hơn để tạo ra nhiều sản phẩm tốt.

Thanh Mộc Hương nỗ lực hết mình

Nhiều năm kiên trì và nỗ lực với một thị trường khó khăn, thương hiệu này đã đạt được thành tựu đáng nể phục. Được công nhận làng nghề truyền thống với nhiều chứng nhận cũng như bằng khen. Bước đánh dấu sự trưởng thành lớn nhất của công ty chính là trở thành 1 trong 100 thương hiệu nổi tiếng nhất.
Sau nhưng đêm không ngủ, những ngày miệt mài đem giá trị cổ truyền người Việt đi xa hơn, đội ngũ nhân sự đã có được thành quả đáng nể.
Trên đây là bài giới thiệu Thanh Mộc Hương sau nhiều năm có mặt ở thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ đã ngày một phát triển. Đặc biệt thương hiệu chúng tôi đã có đến gần 2000 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi vô cùng biết ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành. Mỗi sản phẩm của chúng tôi mang đến thị trường luôn được nghiên cứu và sản xuất kỹ lượng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là cái đích chúng tôi hướng đến.
Chúng tôi tự hào là thương hiệu thuốc nam số 1 Việt Nam!

Chúng tôi cung cấp ra thị trường những loại thảo dược sau:

Thuốc dạ dày Hồng Khôi

– các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp

– Thảo dược đặc trị da liễu

– Thảo dược đặc trị mùi cơ thể

– Thảo dược trị xoang

– Thảo dược đặc trị răng miệng

– Thảo dược tăng cân – giảm cân

Nhà thuốc Đông y Thanh Mộc Hương