Cai thuốc lá Thanh Mộc Hương giải pháp cho người nghiện hơn 20 năm

Cai thuốc lá Thanh Mộc Hương giải pháp cho người nghiện hơn 20 năm
Nếu bạn đang tìm cho bản thân hoặc ông xã bạn, một sản phẩm cai nghiện thuốc lá nhanh chóng. Thì cai thuốc lá Thuần Mộc chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn đấy. Đây chính là loại nước súc miệng giúp cho người nghiện nặng thuốc lá, thuốc lào từ 20 – 30 năm.
Với 100% thành phần đều là dược liệu thiên nhiên, nhưng lại giúp nhanh chóng cai nghiện chỉ từ 5 – 7 ngày. Đặc biệt, quá trình dùng thuốc còn giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố nicotine ra khỏi cơ thể. Giúp bạn ăn ngon, ngủ ngon không hề cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.  Chính vì vậy, sản phẩm đã trở thành sản phẩm được rất nhiều người đặt mua.

Vì sao cần phải sử dụng cai thuốc lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương?

Như bạn đã biết, thuốc lá được xem như một sản phẩm độc hại với sức khỏe con người. Chúng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng gia tăng các bệnh về tim mạch, tai biến, ung thư phổi ở nước ta hiện nay. Người hút thuốc lá khi về già còn rất dễ mắc bệnh đục thủy tinh thể, răng mòn, rụn nhiều, tóc thưa hói, da chảy xệ, kém trí nhớ…
Thêm vào đó, khói thuốc lá không gây nguy hiểm cho sức khỏe của những người xung quanh bạn. Theo thống kê, cứ 10 người chết do thuốc lá thì có đến hơn 1 người tử vong vì hít phải khói thuốc. Trong đó, có rất nhiều trường hợp là các trẻ em và người lớn tuổi. Họ là nạn nhân của những người nhà có hút thuốc lá.
Ngày nay, tỉ lệ hút thuốc lá đang ngày càng giảm đi ở giới trẻ. Tuy nhiên lượng người nghiện thuốc lá, thuốc lào nặng vẫn còn và đó là một con số không hề nhỏ. Cho nên, việc cai thuốc lá là vô cùng cần thiết. Bởi bạn không chỉ cai thuốc cho chính bản thân mà còn vì những người thân xung quanh bạn. Hãy giúp cho con bạn được phát triển tốt nhất về cả thể chất và trí tuệ.

Nguồn gốc của cai thuốc lá Thanh Mộc Hương

Trong các phương pháp cai thuốc lá bằng đông y, thì dùng thảo mộc hiện đang được đánh giá rất cao. Bởi theo nghiên cứu từ các bác sĩ của viện y học cổ truyền trung ương. Kết quả cho thấy rằng có rất nhiều loại thảo mộc như mã đề, kim ngân hoa, cúc hoa… Mang tác dụng cắt cơn ghiền thuốc lá, thuốc lào rất nhanh chóng chỉ trong vòng từ 4 – 5 ngày.

Cai thuốc lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương giúp bạn cắt cơn nghiện nhanh chóng chỉ bằng thảo mộc

Hiểu được tác dụng quan trọng của các loại thảo mộc này. Lương y Lăng Thị Châm đã cùng Tiến sĩ Nguyễn Hồng Siêm nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm cai thuốc lá Thuần Mộc. Với các thành phần dược liệu hoàn toàn từ 100% thảo mộc. Bao gồm: cúc hoa, kim ngân hoa, bồ công anh, cam thảo, đại hồi, quế nhục, nước cất.
Hơn nữa, bảng thành phần của sản phẩm còn đã được Bộ Y tế công nhận là an toàn. Không gây tác dụng phụ ảnh hưởng cho sức khỏe người dùng. Chỉ cần sử dụng nước súc miệng trong vòng từ 5 – 7 ngày. Người nghiện thuốc lá nặng đến đâu cũng không còn cảm thấy thèm thuốc như trước nữa.

Công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Mộc Hương

cai-thuoc-la-thanh-moc-huong
– Giúp người nghiện thuốc nặng (20 – 30 năm) nhanh chóng cắt cơn thèm thuốc
– Khiến họ cảm giác thuốc lá không còn vị ngon, chán không muốn ngửi mùi khói thuốc
– Tẩy độc nicotine ra khỏi cơ thể (miệng, nước bọt, máu,…)
– Đồng thời, diệt khuẩn, chống hôi miệng, cho hơi thở của bạn luôn bình thường
– Không bị mệt mỏi, mất ngủ trong quá trình cai thuốc…

Cách sử dụng cai thuốc lá thuần mộc Thanh Mộc Hương

Bên cạnh đó, để sản phẩm có hiệu quả, bạn nên tìm hiểu kỹ cách sử dụng đúng nước súc miệng. Bao gồm những ai có thể sử dụng sản phẩm, những ai không thể dùng. Hay cách dùng như thế nào là đúng cách.

Cai thuốc lá Thanh Mộc Hương dùng được cho bất kỳ người nào đang nghiện thuốc

Về đối tượng có thể sử dụng thảo dược. Sản phẩm có thể được dùng cho bất kỳ ai đang nghiện thuốc lá hoặc thuốc lào và muốn cai thuốc. Đặc biệt là những người đã ghiền thuốc lá, thuốc lào từ 20 – 30 năm. Lưu ý thêm, khi cai thuốc bằng nước súc miệng nên chọn lúc bạn đang có nhiều thời gian rảnh. Không bị vướng bận về công việc.

Cách sử dụng cai thuốc lá Thanh Mộc Hương

Người cai thuốc dùng sản phẩm để ngậm như nước súc miệng thông thường. Mỗi lần ngậm là từ 20 – 30ml, ngậm súc kỹ trong vòng 1 – 2 phút. Sau đó nhổ bỏ đi, không cần súc miệng lại bằng nước sạch. Bạn không cần giới hạn số lần ngậm, mỗi khi thèm thuốc thì hãy ngậm nước súc miệng để dứt cơn.
Quá trình dùng cai thuốc lá Thanh Mộc Hương sẽ trải qua 4 giai đoan trong khoảng một tuần. Ngày đầu tiên, khi dùng nước súc miệng bạn vẫn cảm thấy bồn chồn thèm thuốc. Nhưng hãy tiếp tục ngậm vì ngày thứ 2, cảm giác thèm thuốc sẽ giảm dần. Ngày thứ 3 – 4, cơn nghiện thuốc lá không còn xuất hiện nhiều nữa. Cơ thể người nghiện sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Đến ngày thứ 5- 7, người dùng sẽ chẳng còn cảm giác muốn hút thuốc lá nữa. Và liệu trình cai thuốc đã hoàn toàn thành công.
Như vậy, dù người đã hút thuốc hơn 20 năm và bị nghiện nặng sẽ hoàn toàn được cai chỉ sau 7 ngày. Bạn sẽ không còn cảm giác “buồn miệng” muốn “phì phèo” bất kỳ điều thuốc nào nữa. Bởi cai thuốc lá Thanh Mộc Hương đã giúp bạn thoát khỏi nỗi “ảm ảnh” này. Từ đây, cơ thể sẽ dần cảm thấy khỏe khoắn hơn, không còn run tay, mệt mỏi, giảm trí nhớ do thiếu thuốc. Đặc biệt, còn giúp con bạn, vợ bạn tránh xa được ảnh hưởng độc hại của khói thuốc lá.
Cho nên, nếu bạn đang quyết tâm muốn thoát khỏi cơn ghiền thuốc lá. Đừng bỏ qua cai thuốc lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương. Sản phẩm giúp bạn cai nhanh thuốc một cách lành mạnh, chủ động và không hề có tác dụng phụ. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!