Cao lá Thanh Mộc Hương trị nứt nẻ

cao-la-thanh-moc-huong-tri-nut-ne

Cao lá Thanh Mộc Hương trị nứt nẻ hay Cao lá Thanh Mộc Hương trị nứt gót chân. Là từ được người dùng tìm nhiều nhất. Trong mùa đông khô hanh, việc nứt nẻ môi, chân tay là điều khó tránh khỏi. Cao lá Thuần Mộc của công ty chúng tôi dùng cho các vấn đề nứt nẻ, viêm da, á sừng rất tuyệt vời. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm. Mời bạn theo dõi nhé!
>>>> Click vào đây xem giá khuyến mãi

Cao lá Thanh Mộc Hương trị nứt nẻ

Cao lá Thuần Mộc có thành phần từ Ngư tinh thảo (Đây là vị thảo mộc có mùi tanh nhẹ, còn được biết đến với cái tên dân gian là diếp cá ), đương quy, huyết dụ, củ dáy, nước, sáp ong, hoàng liên, nghệ, muối, dầu vừng,…và 1 số vị khác được nấu thành cao đựng trong hũ thủy tinh 150g.

>>> Collagen Thanh Mộc Hương uống tăng độ ẩm

Cao lá Thuần Mộc dùng cho đôi môi khô nứt

Khi mùa đông đến, không chỉ khô chân tay, đã có rất nhiều người gặp môi khô nứt nẻ. Có khi tình trạng này nặng đến mức bong tróc và chảy máu. Đó là do sự phá vỡ lớp da bên ngoài cùng với đó là sự viêm nhiễm. Khi bạn gặp tình trạng môi khô tróc da, lúc đó môi sẽ đỏ hoặc máu. Môi sẽ có thể gây khó chịu hoặc đau đớn. Môi nứt nẻ không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, ảnh hưởng đến ăn uống mà còn làm mất thẩm mỹ. Nhất là đối với phái đẹp, tình trạng nứt nẻ có thể là ngoạn nguồn của sự thiếu sức sống, dù trang điểm cỡ nào, chắc hẳn phải có bờ môi căng mọng mới hoàn mỹ.
Nứt nẻ môi

Cao lá Thanh Mộc Hương trị nứt nẻ

Môi khô nứt nẻ nhất là khi thời tiết hanh khô. Đó là một triệu chứng mà môi bị khô, nặng hơn nữa là tình trạng bong tróc hoặc nứt ra. Các vết nứt  trên bề mặt của môi. Lúc đó bạn sẽ thấy đau và có thể chảy máu.
cao-la-thanh-moc-huong-tri-nut-ne
Cao lá Thanh Mộc Hương trị nứt nẻ
Trong hầu hết các trường hợp, bạ sẽ thấy vấn đề nứt môi không phải là tình trạng nghiêm trọng. Tuy nhiên lại ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt và thẩm mỹ. Có khi nào bạn từng đặt câu hỏi cho vấn đề này? Bạn bị môi nứt nẻ có thể là dấu hiệu của việc cơ thể mất nước. Mất nước nghiêm trọng cũng như việc mất cân bằng điện giải nguy hiểm hơn đó là bạn có thể sốc hoặc hôn mê và có thể đe dọa tính mạng. Chính vì thế, hãy để Cao lá Thuần Mộc của chúng tôi chăm sóc đôi môi căng mọng cho bạn.

Cao lá Thanh Mộc Hương trị nứt gót chân

Nứt gót chân đây được biết đến là hiện tượng vùng da ở gót chân bị bong tróc. Rất nhiều trường hợp vùng da ở gót chân còn tách ra, nứt nẻ, chảy máu làm cho bạn cảm thấy đau đớn. Đặc biệt nghiêm trọng hơn là bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình vận động cũng như đi lại hàng ngày. Điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, ảnh hướng đến tinh thần và công việc.
Nứt gót chân
Đã có rất nhiều nguyên nhận chỉ ra việc bạn bị nứt gót chân. Nhưng đa phần là do thiếu độ ẩm trên da. Ngoài những vấn đề liên quan đến mãn tính như: Tiểu đường, thiếu vitamin, nhiễm trùng, nấm, viêm da dị ứng, bệnh vảy nến, béo phì, dày sừng lòng bàn chân, lão hóa, thì thiếu ẩm được xem là phổ biến.

Cao lá Thuần Mộc cung cấp độ ẩm

Bạn nứt gót chân, nứt chân tay do thiếu ẩm, hãy dùng ngay cao lá Thuần Mộc. Ngoài ra, nếu bạn đang gặp vấn đề á sừng, viêm da cơ địa thì Cao lá Thanh Mộc Hương cũng là lựa chọn tối ưu.
Với thành phần từ thảo dược, Cao lá cung cấp độ ẩm, chống vi khuẩn, nấm, giảm ngay tình trạng á sừng, bong tróc da.
Vào mua đông, nhiệt độ mùa đông thấp, độ ẩm trong không khí thấp và gió có thể gây kích ứng da. Lúc này bạn sẽ thấy da khô và bắt đầu nứt nẻ. Khi thời tiết lạnh hoặc hanh khô, là điều kiện cho các vấn đề môi khô và nứt nẻ ra tăng.
Cao lá Thanh Mộc Hương trị nứt nẻ nếu bạn đang gặp tình trạng khô môi, nứt môi, nứt tay chân, nứt gót chân thì hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng sản phẩm lành tính này. Thành phần thảo dược từ nguyên liệu lá cây được nấu cô đặc thành dạng cao. Sản phẩm với nhiều ưu điểm sẽ chấm dứt ngay tình trạng nứt nẻ, bong tróc da.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

One thought on “Cao lá Thanh Mộc Hương trị nứt nẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!