Điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương giải quyết vấn đề về kinh nguyệt

Thảo dược ✅ điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương đặc trị bệnh rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, chậm kinh, đau bụng kinh, kinh vón cục, kinh thâm đen, người hiếm muộn do kinh nguyệt không đều.

Thuốc điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương hoàn toàn từ thành phần thảo dược

Thảo dược ✅ điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều loại thảo dược quý. Những thảo dược từ vùng núi cao Ba Vì được người dân tộc Dao thu hái. Bài thuốc là kết tinh của công thức chế biến thuốc gia truyền của dòng họ Lăng – dân tộc Dao. Cùng với đó là thành quả của cả môt quá trình dày công nghiên cứu của Thầy thuốc Nhân dân, Tiến Sĩ, Lương y Nguyễ Hồng Siêm. Để có được sản phẩm thảo dược điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương, Tiến sĩ Nguyễn Hồng Siêm phải mất nhiều năm nghiên cứu, tâm huyết mới cho ra được dòng sản phẩm tuyệt vời này.

điều kinh Tố Như
Hướng dẫn sử dụng điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương

Thành phần điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương

Những thảo dược quý hiếm như: Ích mẫu, bạch thược, hương phụ, xuyên khung, đương quy và 1 số thảo dược khác.

Thảo dược điều kinh Tố Như có giá 405.000 VNĐ. Một hộp khối lượng tịnh 150gr, bạn có thể dùng trong 15 đến 20 ngày.

điều kinh Tố Như
Thảo dược điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương

 Cách dùng Thảo dược điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương

Bạn uống ngày 2 đến 3 lần, sau khi ăn. Mỗi lần bạn uống 10-15 viên liên tục trong vòng 15-20 ngày

Đối với người có triệu chứng mới bị nhẹ, chỉ dùng 2 lần/ ngày, mỗi lần 10 viên. Đối với người bị nặng, kinh niên, nên dùng 3 lần/1 ngày, mỗi lần 15 viên.

Thảo dược điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương dùng được cho phụ nữ đang cho con bú.

Thảo dược điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương điều trị vấn đề về kinh nguyệt

điều kinh Tố Như
Thảo dược điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương

Rối loạn kinh nguyệt là bệnh như thế nào?

Rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, chậm kinh hoặc kinh vón cục là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ gặp phải. Đặc biệt, độ tuổi gặp vấn đề này là ở tuổi dây thì và trong độ tuổi tiền mãn kinh. Tình trạng rối loạn kinh do chế độ ăn uống sinh hoạt không hợp lý thì không đáng lo ngại. Nhưng tình trạng kéo dài thì rất có thể do yếu tố bên trong cơ thể bạn.

Nguyên nhân dẫn đến vấn đề về kinh nguyệt

Mất cân bằng nội tiết tố

Phụ nữ trong suốt thời kỳ sinh sản phải trải qua nhiều giai đoạn. Những gia đoạn đó bao gồm: có kinh nguyệt, gia đoạn  mang thai, gai đoạn cho con bú, rồi tiền mãn kinh, mãn kinh. Những điểm gia đoạn này thường đi liền với sự mất cân bằng nội tiết tố. Biểu hiện của mất cân bằng tiết tố là sự rối loạn về kinh.

điều kinh tố như
Khi bạn mất cân bằng nội tiết sẽ dẫn đến rối loạn kinh, đau bụng

Tăng hoặc giảm cân

Đột nhiên bạn tăng hoặc giảm cân cũng dẫn đến rối loạn kinh nguyệt.  Bởi vì cân nặng thay đổi dẫn đến những biến động trong cơ thể. Điều này làm nhiễu loạn mức độ hoóc môn làm ảnh hưởng đến hành kinh.

Ăn uống không đều độ

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến kinh nguyệt. Chế độ ăn uống và dinh dưỡng rối loạn thường làm biến động mức độ hooc môn. Điều này làm ảnh hưởng xấu đến các chức năng quan trọng của cơ thể.

Điều kinh Tố Như
Ăn uống không đều độ, tăng cân hoặc giảm cân quá nhanh cũng là nguyên nhân gây rối loại kinh nguyệt

Tập thể dục quá nhiều

Vận động tập thể dục nhiều làm thay đổi những hoạt động thông thường bên trong cơ thể và gây kinh nguyệt không đều. Vì vậy bạn cần có chế độ luyện tập hợp lý, không nên tập quá sức.

Điều kinh Tố Như
Tập thể dục quá sức khiến bạn căng thẳng mệt mỏi

Rối loạn tuyến giáp ảnh hưởng kinh nguyệt

Rối loạn tuyến giáp thường dẫn đến kinh nguyệt không đều. Do hoóc môn tuyến giáp liên quan đến tốc độ trao đổi chất trong cơ thể vì thế ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt.

Phụ nữ cho con bú

Cho con bú cũng ảnh hưởng hoóc môn, làm rối loạn cân bằng. . Thông thường người cho con bú vòng kinh muộn do chất prolactin có trong sữa mẹ sẽ làm chậm chu kỳ kinh. Việc phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ làm giảm tần số rụng trứng 1/3 lần so với bình thường.

Điều kinh Tố Như
Phụ nữ cho con bú rất dễ thay đổi nội tiết và rối loạn kinh nguyệt

Dậy thì thường loạn kinh

Khi mới có kinh nguyệt, bạn gái đều có kinh nguyệt không đều. Nguyên nhân là do nội tiết tố mới được giải phóng trong cơ thể phải mất khoảng thời gian mới ổn định.

Trước khi mãn kinh cũng rối loạn kinh nguyệt

Tiền mãn kinh là giai đoạn phụ nữ cũng trải qua kinh nguyệt không đều. Bởi hoóc môn nữ bắt đầu suy giảm thì chu kỳ kinh trước đó bị phá vỡ, dẫn đến kinh nguyệt không đều.

Điều kinh Tố Như
Tiền mãn kinh là thời kỳ dễ gây nên rối loạn kinh nguyệt

Căng thẳng

Công việc của bạn căng thẳng, ốm đau nhiều ngày, stress…cũng ảnh hưởng rất lớn đến

Rối loại kinh nguyệt ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe gây nên tình trạng thiếu máu, gây viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh. Vì vậy, bạn cùng dùng thảo dược điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương để chấm dứt ngay những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt.

Xem thêm: Thuốc phụ khoa Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương

Thuốc đặt phụ khoa Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương có giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!