Dùng Diệp Tố Như viên đặt có bã thuốc phải làm sao?

Dùng Diệp Tố Như viên đặt có bã thuốc phải làm sao? Đó là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp ở quý khách hàng. Vì cơ chế hoạt động của thuốc là hút và đẩy. Tức là hút hết dịch viêm nấm và đẩy ra ngoài. Chính vì thế bã thuốc chứa dịch viêm nấm sẽ đẩy hết ra ngoài. Khi đặt thuốc trong đêm, sáng ra bạn sẽ thấy ở đáy quần có nhiều bẩn màu đen được đẩy ra. Có những trường hợp do bạn bị nhiều nấm sẽ thấy nấm được đẩy ra trắng quần, giống như bột gạo được đẩy ra.

>>>> Click vào để xem Giá viên đặt Diệp Tố Như

Dùng Diệp Tố Như viên đặt có bã thuốc bạn hoàn toàn yên tâm

Khi thấy có dịch viêm nấm đẩy ra ngoài, bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. Đây là hiện thượng bình thường, thường gặp bạn nhé! Trước khi đặt viên tiếp theo thì bạn dùng tay ( tay đã khử trùng) lấy nhẹ bã cũ ra và đặt bã mới vào.

>>>>> Click vào để xem cách dùng viên đặt

Cách sử dụng viên đặt Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương

Một hộp Phụ Khang Diệp Tố Như có 8 viên đặt. Bạn sẽ dùng trong 16 ngày, tức là cách 1 ngày đặt 1 viên. Các dùng như sau:

+ Vệ sinh tay sạch sẽ bằng cồn hoặc xà bông diệt khuẩn. Sau đó bạn lấy 1 viên ngâm vào nước lọc 30 giây đến 50 giây. Cuối cùng nằm ngửa ra và dùng tay đặt vào sâu âm đạo 1 đốt ngón tay. Bạn hãy nhớ đã đặt vào thì không được đứng lên đi lại mà nằm ngủ luôn nhé!

+ Sáng mai, bạn bắt đầu thấy bã thuốc được đẩy ra ngoài. Bạn không nên lo lắng, chỉ thay quần chíp thường xuyên. Đồng thời vệ sinh vùng kín bằng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dr Hương. Mỗi ngày bạn thay quần chíp 2 đến 3 lần. Có những trường hợp nấm viêm đẩy ra nhiều, bạn phải thay quần liên tục để giảm ngứa.

dung-diep-to-nhu-vien-dat-co-ba-thuoc-phai-lam-sao
Diệp Tố Như viên đặt có bã thuốc

 

Những câu hỏi thường gặp khi dùng Diệp Tố Như viên đặt có bã thuốc

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dr Hương

+ Vì sao đặt viên đặt phụ khoa Diệp Tố Như bị ngứa?

Trả lời: Do âm đạo của bạn bị nhiều viêm nấm. Khi viên đặt vào trong sẽ hút hết viêm nấm và đẩy ra ngoài. Nấm được đẩy ra sẽ dẫn đến ngứa vùng môi. Để khắc phục điều này, bạn thay quần chíp nhiều lần trên ngày và bôi hũ cao có trong hộp đặt Diệp Tố Như.

+ Vì sao dùng Diệp Tố Như viên đặt có bã thuốc?

Trả lời: Sản phẩm là những lá thuốc, cây thuốc hoàn viên nên quá trình đặt thuốc sẽ có hiện tượng đào thải bã thuốc. Bạn chỉ cần lấy bã thuốc ra trước khi đặt viên tiếp theo.

Thông tin tham khảo về viên đặt phụ khoa Diệp Tố Như

Công dụng của thảo dược Diệp Tố Như. Đó là cân bằng môi trường âm đạo. Với vị thảo dược có các thành phần kháng sinh và berberin tự nhiên. Sản phẩm sẽ giúp kháng khuẩn. Đồng thời cùng với kháng sinh và bererin tự nhiên. Những chất này này sẽ giúp cho  tăng cường miễn dịch. Điều này sẽ rất tốt cho hệ sinh thái bên trong “vùng tam giác”. Bên cạnh đó, thảo dược có thể giúp ngừa khối u. Đồng thời hỗ trợ se khít âm đạo. Đó là điều tuyệt vời đặc biệt có ích cho những chị em phụ nữ đã trải qua việc sinh nở…
Dùng Diệp Tố Như viên đặt có bã thuốc câu hỏi đã được giải đáp ở phần trên. Chúng tôi hi vọng với chỉ dân, giải thích của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết cách sử dụng Phụ Khang Diệp Tố Như đúng cách nhất. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Bằng cách chát với chuyên viên tư vấn tại góc phải màn hình. Chúng tôi đang chờ câu hỏi của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!