Kem Thuần Mộc bôi chàm sữa hăm tã được không?

Kem Thuần Mộc bôi chàm sữa.Chàm sữa hay còn gọi là lác là một dạng bệnh viêm da mãn tính. Đây thuộc dạng rất dai dẳng và khó chữa, có thể tái phát đi, tái phát lại. Độ tuổi mắc bệnh thường ở sơ sinh cho đến 2 tuổi. Đối với độ tuổi này, sức đề kháng của bé còn yếu, khả năng mắc bệnh là rất cao, đặc biệt trong thời tiết miền Bắc khi trời hanh khô. Các mẹ cần dùng kem Thuần Mộc Thanh Mộc Hương để bôi chàm sữa cho con rất hiệu quả. Tránh để bệnh lây lan.

>>> Click vào để xem giá Kem Thuần Mộc Thanh Mộc Hương

Khi bé mắc bệnh, bé rất dễ bị tái phát, đến khi bé 3 tuổi trở lên, sức đề kháng của bé tốt. Như vậy trẻ có thể chống trọi được với căn bệnh này.

Kem Thuần Mộc bôi chàm sữa và biểu hiện của bệnh chàm sữa

Ban đầu, bé có biểu hiện khô hai bên vùng má, tiếp theo là việc xuất hiện các mụn nước mọc rộp lên. Trong trường hợp này nếu các mẹ không điều trị kịp thời thì mụn nước sẽ bị vỡ ra và lan ra khắp mặt.

Khi những nốt này đã vỡ ra thì sẽ khô lại và dẫn đến tình trạng nứt da. Nặng hơn, bé sẽ bị nhiễm trùng bội máu.

Chú ý, các mẹ tuyệt đối không dùng sữa mẹ để bôi cho bé. Vì trong sữa mẹ có rất nhiều chất dinh dưỡng. Khi bôi sữa mẹ lên da bé thì đó là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh trưởng và phát triển. Điều này dẫn đến tình trạng bé bị nhiễm khuẩn nặng hơn.

kem thuần mộc
Khi bị chàm sữa, các mẹ cần sử dụng kem thuần mộc thanh mộc hương ngay

Kem Thuần Mộc bôi chàm sữa và nguyên nhân gây nên bệnh chàm sữa

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh chàm sữa. Có thể là do thời tiết nóng lạnh, do sử dụng cho bé các loại sữa tắm có chất tẩy rửa cao. Hoặc do quần áo bé có thuốc tẩy, chất tạo mùi hoặc do bẽ bị nhiễm vi khuẩn….

Từ kinh nghiệm chăm con, nuôi con khỏe mạnh, tôi đúc kết ra rằng: các mẹ không nên dùng thuốc kháng sinh hoặc những thuốc bôi có chứa thành phần hóa học cho bé. Vì da bé còn non nớt, vậy nên các mẹ thông thái nên chọn cho con mình các dạng kem bôi chiết suất từ những loại thảo dược, những bài thuốc đông y gia truyền.

Kem Thuần Mộc bôi chàm sữa

Bé Min nhà tôi đã từng bị chàm sữa rất nặng, nhưng sau khi bôi kem Thuần Mộc Thanh Mộc Hương, bé đã hoàn toàn khỏi sau hai ngày.

kem thuần mộc
Kem Thuần Mộc Thanh Mộc Hương chữa chàm sữa

Với các thành phần hoàn toàn từ cây thuốc như: Hoàng bá, thảo quyết minh, long não, đại phù hình, ké đầu ngựa, kim ngân hoa… Sản phần là bài thuốc bí truyền của người dân tộc Dao, an toàn tuyệt đối cho làn da của bé.

Với kinh nghiệm của bà mẹ bỉm sữa của 2 đứa con, tôi đã mua kem Thuần Mộc dùng cho bé, thấy rất hiệu quả. Tôi tin trưởng vào thành phần mà những lương y người dân tộc Dao làm nên được loại kem bôi da tuyệt vời như thế.

Các mẹ hãy là mẹ thông thái, nói không với các loại kem có chứa các thành phần hóa học nhé. Riêng tôi đã sửa dụng kem bôi da thuần mộc cho bé Min nên rất tin tưởng lựa chọn cho con yêu của mình.

Hãy lựa chọn cho con yêu của mình những sản phẩm tốt nhất, chiết suất hoàn toản từ thảo dược. Chúc các bé yêu luôn mạnh khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!