Mầm đậu nành Thanh Mộc Hương có tác dụng gì?

Phụ nữ sau tuổi 25 thường xuất hiện những dấu hiểu lão hóa và sau tuổi 30. Dấu hiệu đó càng thể hiện rõ rệt hơn trên làn da như sạm, khô, nhăn. Để cơ thể luôn trẻ đẹp chị em hãy uống nầm đậu nành Thanh Mộc Hương hằng ngày.

Những dấu hiệu đó là hậu quả của việc suy giảm nội tiết tố estrogen. Sự suy giảm này không chỉ biểu hiện trên làn da như sạm, khô, nhăn. Ngoài ra ta còn thấy sự chảy xệ vòng 1, vòng 3 kém săn chắc, bắp tay to ra, xệ xuống, tích mỡ vòng 2 rõ rệt hơn.

Vậy có cách nào ngăn cản sự lão hóa, gìn giữ tuổi thanh xuân?

Chị em phụ nữ muốn hạn chế sự suy giảm nội tiết tố, lão hóa sớm cần có chế độ ăn uống khoa học. Quan trọng nhất là bổ sung mầm đậu nành trong thực đơn ăn uống của mình.

Mầm đậu nành đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn cho việc chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Ngoài tác dụng làm đẹp da, giảm nám tàn nhang, mần đậu nành còn giúp chị em hạn chế tăng cân. Mầm đậu nành kiểm soát cân nặng tốt hơn. Bởi Mầm đậu nành khích thích sự tiêu hao mỡ thừa giúp cho vòng bụng săn chắc. Chúng ta đã thấy tác dụng thật tuyệt vời phải không nào? Để tìm hiểu kỹ hơn về những tác dụng đó, chung ta hãy đọc những phân tích dưới đây.

Mầm đậu nành là gì, có tác dụng như thế nào?

Mầm đậu đậu nành thuộc loại thực phẩm chứa hàm lượng đáng kể phytoestrogen. Phytoestrogen (chính là estrogen thực vật), trong đó chủ yếu là isoflavones.

Isoflavones là một loại isoflavonoids tự nhiên. Cơ chế hoạt động cũng như chức năng của isoflavones gần giống như estroge.

Hợp chất này giúp làm chậm quá trình lão hóa buồng trứng. Hợp chất này cũng loại bỏ các gốc tự do, các vết nám. Đồng thời bổ sung nội tiết tố, cung cấp và cân bằng hàm lượng estrogen giảm sút trong cơ thể người phụ nữ. Isoflavones giúp tăng tính đàn hồi lớp collagen, giữ độ ẩm trong cơ thể, từ đó giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da và khiến da trở nên săn chắc.

Chính vì vậy, phụ nữ sau sinh, đặc biệt là phụ nữ tiền mãn kinh cần sửa dụng mầm đậu nành thường xuyên. Phụ nữ mãn kinh việc sử dụng mầm đậu nành sẽ rất tốt. Sử dụng mầm đậu nành giúp cân bằng lượng estrogen cho cơ thể. Mầm đậu nành bảo vệ lớp collagen của da, giữ gìn làn da tươi trẻ, duy trì nét thanh xuân và sức khỏe.

Phụ nữ uống mầm đậu nành sau bao lâu thì có kết quả?

Khi uống mầm đậu nành để duy trì tuổi xuân, chị em chúng ta thường thắc mắc sử dụng mầm đậu nành bao lâu sẽ có kết quả? Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của mỗi phụ nữ khác nhau nên khả năng hấp thụ các dưỡng chất trong mầm đậu nành cũng khác nhau. Vì thế, không có một câu trả lời chính xác tuyệt đối về thời gian phụ nữ sử dụng mầm đậu nành bao lâu thì có kết quả.

Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, mức độ rối loạn nội tiết tố của mỗi phụ nữ. Tùy mục đích uống mầm đậu nành. Cơ địa phụ nữ hấp thụ tốt thì chỉ 1-2 tuần là có thể thấy sự thay đổi tích cực. Nhưng có nhiều người cần đến 2-3 tháng, uống mầm đậu nành mới thấy tác dụng.

Mầm đậu nành Thanh Mộc Hương

Bên cạnh đó, kết quả đẹp da, đẹp dáng của việc sử dụng mầm đậu nành còn tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm bạn đang sử dụng. Những bác sĩ hàng đầu Việt Nam thường khuyên bạn nên uống Mầm đậu nành Thanh Mộc Hương. Bởi Mầm Thanh Mộc Hương được sản xuất từ 100% Mầm (100% mần không trộn hạt). Vì vậy, sản phẩm mang lại những tác dụng tuyệt vời nhất đối với phái đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!