Nhỏ tai Thuần Mộc – viêm tai giữa Thanh Mộc Hương

nho-tai-thuan-moc-viem-tai-giua-thanh-moc-huong
Hiện nay, Thanh Mộc Hương đã cho ra đời sản phẩm mới dung dịch nhỏ tai Thuần Mộc. Đây là sản phẩm  có nhiều ưu điểm vượt trội chiết xuất hoàn toàn thảo dược, dùng viêm tai, đau tai… Các bạn hãy cùng đọc bài viết viêm tai giữa Thanh Mộc Hương sau đây để hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

 Viêm tai giữa là gì? Nguyên nhân

Trước khi tìm hiểu về sản phẩm viêm tai giữa Thanh Mộc Hương, các bạn hãy tìm hiểu thế nào là viêm tai giữa? Nguyên nhân?

Viêm tai giữa là gì?

Viêm tai giữa là tình trạng tai bị tổn thương hoặc do viêm nhiễm toàn bộ hệ thống hòm nhĩ và xương chũm. Đây là một bệnh lý phổ biến nhất trong các bệnh về tai. Bệnh này khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu, đau đớn do chất dịch và viêm nhiễm tích tụ trong tai.

Nguyên nhân viêm tai giữa là gì?

Thông thường viêm tai giữa do 2 nguyên nhân chính do vi khuẩn và vi rút. Các vi khuẩn virus thường xâm nhập qua vòi nhĩ sau thành họng gây nên tình trạng viêm tai giữa.
Ngoài ra còn có một vài nguyên nhân khác như: Do biến chứng của Viêm a, viêm họng, do thay đổi thời tiết môi trường ô nhiễm, tắm nước lọt vào tai…

Cách trị viêm tai giữa từ dân gian

Dân gian có nhiều cách trị viêm tai giữa rất hiệu quả mà rất an toàn. Thanh Mộc Hương sẽ giới thiệu một vài cách trị tai giữa từ dân gian để các bạn biết.

Dùng sáp ong chữa viêm tai giữa

Cách dùng sáp ong trị viêm tai giữa rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng một miếng sáp ong và 1 miếng cuộn giấy nhỏ . Sau đó người bệnh nằm nghiêng xuống giường tai bị viêm hướng lên trên. Bạn dùng mảnh giấy đem cuốn miếng sáp ong thành hình điếu thuốc và đốt cháy một đầu giấy để tạo thành khói. Lúc này, bạn úp đầu giấy còn lại vào tai để xông hơi. Cách này nên thực hiện 2 lần/ 1 ngày , mỗi lần nên xông hơi từ 2-3 cuộn giấy miếng sáp ong. Kiên trì thực hiện từ 7- 10 ngày bệnh viêm tai giữa sẽ giảm và khỏi.

Mẹo dùng Tang phiêu tiêu trị viêm tai giữa

Theo dân gian còn cách dùng tổ con bọ ngựa hay còn gọi là Tang phiêu tiêu đem tán thành bột rồi xông hơi thổi vào tai đang bị viêm. Thực hiện ngày 2 lần từ một tuần đến 10 ngày thì bệnh viêm tai sẽ giảm viêm, dần khỏi.
Ngoài ra còn các cách trị viêm tai giữa khác như dùng rau diếp cá, cây sống đời, dùng phèn chua…Các phương pháp dân gian này rất an toàn, hiệu quả nhưng đòi hỏi người bệnh kiên chì, có thời gian. Và trong quá trình thực hiện các cách dân gian cần đảm bảo vệ sinh không vi khuẩn mà xâm nhập vào tai đang bị viêm thì sẽ nguy hiểm khiến bệnh nặng hơn.
 Để kế thừa từ phương pháp dân gian viêm tai giữa thanh Mộc Hương cho ra đời sản phẩm dung dịch nhỏ tai Thuần Mộc rất hiệu quả.

Dung dịch nhỏ viêm tai giữa Thanh Mộc Hương

Dung dịch nhỏ tai viêm tai giữa Thanh Mộc Hương là sản phẩm thảo mộc Đông y. Sản phẩm từ những thảo mộc thiên nhiên mà khi bạn bị viêm tai giữa mãn tính, viêm có mủ, viêm tai ngoài, viêm ống tai, viêm tai chũm hãy nghĩ đến sản phẩm này nhé.
nho-tai-thuan-moc-viem-tai-giua-thanh-moc-huong
Viêm tai giữa Thanh Mộc Hương

Thành phần chính của dung dịch viêm tai giữa Thanh Mộc Hương gì?

Các thành phần dùng để chiết xuất nên dung dịch nhỏ tai Thuần Mộc  sản phẩm viêm tai giữa của Thanh Mộc Hương là 100% từ thiên nhiên nên an toàn cho người dùng. Các thành phần như:
Tang phiêu tiêu( tổ con bọ ngựa trên cây dâu)
Sáp ong
Kim ngân hoa
Hoàng liên
Natri, nước và muối
Sản phẩm viêm tai giữa Thanh Mộc Hương dùng lành tính, cho được phụ nữ mang thai, trẻ em và phụ nữ cho con bú.

Công dụng của sản phẩm viêm tai giữa Thanh Mộc Hương

Khi sử dụng dung dịch nhỏ tai Thuần Mộc của Thanh Mộc Hương sẽ giúp bạn
Loại bỏ các chất bẩn, làm sạch tai
Giúp phòng ngừa giảm các triệu chứng đau tai, viêm tai giữa, viêm tai… một cách hiệu quả.

Cách sử dụng viêm tai giữa Thanh mộc Hương

Để sử dụng dung dịch nhỏ tai viêm tai giữa Thanh mộc Hương có hiệu quả. Các bạn thực hiện theo  các bước sau:
Dùng bông tai thấm dung dịch lau tai. Bạn nên vệ sinh tai xung quanh miệng tai và vành tai.
Bạn nên nằm nghiêng nhỏ 7-10 giọt Nhỏ tai Thuần Mộc vào vùng tai bị đau, viêm. Trong quá trình sử dụng, bạn không nên động đậy. Nếu cử động sẽ làm dung dịch nhỏ không vào tai. Đối với em bé, cần có người giữ tai, chân em bé không cho cử động trong quá trình nhỏ sản phẩm.
Cuối cùng là đến bước giật nhẹ vành tai để đảm bảo dung dịch vào sâu lỗ tai.
Người bệnh  nguyên tư thế nằm nghiêng trong vòng 5 -10 phút, sau đó nghiêng ngược đầu tai trở lại để dung dịch theo chất bẩn chảy ra ngoài.
Sau cùng là bạn dùng bông thấm sạch và lau khô tai.
Các bạn sử dụng mỗi ngày một lần buổi sáng hoặc tối.

Chú ý khi dùng sản phẩm

Khi nhỏ tai 3-5 ngày tai có thể ngứa vì lên da non. Khi đó, bạn không dùng các vật sắc, kim loại lấy ráy tai hoặc tác động gây trầy  xước tai. Có thể kết hợp uống kháng sinh .
Qua bài viết trên, các bạn đã tìm hiểu về dung dịch nhỏ tai Thuần Mộc sản phẩm viêm tai giữa Thanh Mộc Hương. Nếu bạn đang bị viêm tai, đau tai …thì hãy đặt mua và trải nghiệm về công dụng tuyệt vời của sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!