Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương có tốt không?

Bạn đã từng nghe về ✅ Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương – sản phẩm thuốc đặt âm đạo đông y? Bạn được người quen khuyên dùng? Nhưng còn băn khoăn về công dụng của sản phẩm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương qua bài viết dưới đây.

Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương là thuốc đặt âm đạo đông y

Viêm nhiễm nấm ngứa vùng kín không chừa một ai. Từ những chị em làm lao động chân tay đến những người làm trong môi trường văn phòng “mưa không đến mặt nắng chẳng tới đầu”. Hơn nữa, viêm nhiễm vùng kín thường dai dẳng, dễ tái phát. Thậm chí, có chị em đã uống hàng tháng thuốc nhưng bệnh vẫn tái phát “định kỳ”.
Hiểu được điều này, Thanh Mộc Hương đã phát triển thuốc đặt âm đạo Phụ Khang Diệp Tố Như từ công thức bí truyền của dân tộc Dao. Trong sản phẩm này, các thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính như trinh nữ hoàng cung, hoàng liên, hoàng bá, xà sàng tử, xích đồng nam, kim ngân hoa, khổ sâm… đã được kết hợp hoàn hảo để giảm nhanh cảm giác ngứa ngáy, ra khí hư, khí hư có mùi. Đồng thời, giảm dần các triệu chứng nghiêm trọng như đau bụng, kinh nguyệt không đều, mỏi eo, nhức lưng….
Phụ Khang Diệp Tố Như
Thảo dược đặt phụ khoa – Phụ Khang Diệp Tố Như

Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương dùng như thế nào?

Một hộp Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương có 1 lọ thuốc đặt (bên trong có 8 viên hoàn cứng) và 1 lọ thuốc bôi chống ngứa rất tiện dụng. Trước khi đi ngủ, chỉ em chỉ cần đặt viên thuốc vào vùng kín. Các thành phần tự nhiên trong thuốc sẽ ngấm dần ra để giảm viêm nhiễm nấm ngứa, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời thuốc nâng cao sức khỏe. Sản phẩm cũng hỗ trợ làm hồng, se khít vùng kín để chị em tự tin hơn, hạnh phúc hơn.
Hơn nữa, liệu trình điều trị bằng Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương cũng khá ngắn.  Chị em chỉ cần đặt liên tiếp trong 16 ngày. Hai ngày 1 viên là sẽ thấy bệnh cải thiện rõ rệt hoặc hết hẳn. Tùy thuộc vào tình trạng nặng nhẹ và cơ địa của người dùng thuốc cho kết quả nhanh hay chậm. Sau khi kết thúc liệu trình nếu muốn dùng tiếp thì phải đợi khoảng 1 tháng mới được dùng lại.
Một lưu ý nhỏ là trong quá trình dùng thuốc người dùng có thể cảm thấy hơi ngứa, sưng rát hay tức nhẹ ở bụng dưới (rất ít). Nếu gặp tình trạng này thì bạn đừng quá lo lắng vì đây là dấu hiệu cho thấy hoàng bá và xà sàng tử đang tác dụng lên vùng âm đạo bị viêm, loại bỏ vi khuẩn, tái tạo niêm mạc da, cân bằng PR âm đạo. Tình trạng này sẽ chỉ xuất hiện vài ngày rồi khỏi hẳn.

Dùng kết hợp Phụ Khang Diệp Tố Như và Phụ Khoa ngâm rửa Tố Như Thanh Mộc Hương

Để Phụ Khang Diệp Tố Như phát huy tối đa công dụng thì chị em cần đặt thuốc đúng theo hướng dẫn sử dụng. Vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước và sau khi đặt thuốc. Kiêng sinh hoạt vợ chồng để bệnh nhanh khỏi. Đồng thời, có thể dùng kết hợp với Phụ Khoa ngâm rửa Tố Như Thanh Mộc Hương để nhân đôi hiệu quả điều trị.
Sản phẩm Phụ Khoa ngâm rửa Tố Như Thanh Mộc Hương cũng được làm từ 100% thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính. Sản phẩm có thể diệt khuẩn, trừ nấm, trị viêm rất hiệu quả. Đặc biệt, chị em có thể dùng sản phẩm hàng ngày để phòng viêm nhiễm nấm ngứa.
Phụ Khang Diệp Tố Như
Phụ khoa đặt Diệp Tố Như và xông, ngâm, rửa phụ khoa Tố Như

Phụ Khang Diệp Tố Như và Phụ Khoa ngâm rửa Tố Như Thanh Mộc Hương điều trị viêm nhiễm vùng kín

Chị em chia sẻ rằng dùng Phụ Khang Diệp Tố Như và Phụ Khoa ngâm rửa Tố Như Thanh Mộc Hương chưa viêm nhiễm vùng kín. Chị em có biết nguyên nhân gây tình trạng này. Nhiều chị em dùng thuốc Tây Y mà bệnh dai dẳng mãi không khỏi. Khi dùng thuốc Đông Y của Thanh Mộc Hương thì khỏi hẳn.

Nguyên nhân viêm nhiễm vùng kín

Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân gây viêm nhiễm vùng kín. Trong đó, có những nguyên nhân mà chị em ít ngờ tới như:
– Không vệ sinh vùng kín đúng cách, lạm dụng các dung dịch tẩy rửa có chất hóa học khiến viêm nhiễm “vùng kín” kéo dài, tái phát liên tục.
– Nhịn tiểu kéo dài gây viêm nhiễm đường tiết niệu (đường tiểu), ảnh hưởng xấu đến vùng kín.
– Không chú ý an toàn tình dục, quá tin tưởng vào “đối tác”.
– Mặc đồ quá bó chặt, chất liệu không thoáng….
Giờ bạn đã biết Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương có tốt không chưa? Hy vọng những thông tin về Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương trên đây sẽ hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!