Siro Baby Plus tại Điện Biên – chính hãng

siro-baby-plus-tai-dien-bien-chinh-hang
Siro Baby Plus là sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vậy tại sao sản phẩm này lại được yêu thích đến vậy và mua Siro Baby Plus tại Điện Biên ở đâu để yên tâm về chất lượng cũng như mức giá?

Mua Siro Baby Plus tại Điện Biên – chính hãng

Điện Biên là tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của nước ta. Có diện tích tự nhiên 9.541,25 km2. Dân số của tỉnh tính đến năm 2020 là gần 600 nghìn người.
Điện Biên là nơi hội tụ sinh sống của 19 dân tộc. Gồm (Thái, Mông, Kinh, Dao, Khơ Mú, Hà Nhì, Lào, Hoa (Hán); Kháng, Mường, Xi Mun, Si La, Nùng, Phù Lá, Thổ, Tày, Sán Chay và dân tộc khác).
Tỉnh Điện Biên gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện:
– Thành phố Điện Biên Phủ
– Thị xã Mường Lay
– Huyện Điện Biên
– Huyện Điện Biên Đông
– Huyện Mường Chà
– Huyện Mường Nhé
– Huyện Tủa Chùa
– Huyện Tuần Giáo
– Huyện Nậm Pồ
Với những khách hàng tại thành phố Điện Biên và các huyện lân cận khi muốn mua sản phẩm Siro Baby Plus tại Điện Biên thì hãy hoàn toàn yên tâm rằng sản phẩm do hệ thống của chúng tôi luôn đảm bảo phân phối chính từ đơn vị sản xuất – Công ty TNHH Medistar Việt Nam – Nhà máy số 1 chuyên sản xuất Thực phẩm chức năng số 1 tại Việt Nam.
Giấy phép Bộ y tế cấp
siro-baby-plus-tai-dien-bien-chinh-hang
Siro Baby Plus tại Điện Biên
Do đó, khách hàng khi đặt mua Siro Baby Plus tại Điện Biên tại hệ thống sẽ được đảm bảo mức giá TỐT NHẤT so với mức giá bán lẻ ngoài thị trường.

Đặt mua siro Baby Plus tại Điện Biên như thế nào?

Với tính chất công việc bận rộn cùng thời gian dành cho gia đình. Con cái, các chị em sẽ khó có thể đi tìm mua sản phẩm siro Baby Plus chính hãng ngoài thị trường.
Chỉ với 2 cách đơn giản ngay tại nhà:
– Click vào ĐẶT HÀNG NHANH
– Gọi qua HOTLINE  0976.524.507
Các bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia, nhân viên tư vấn về thông tin sản phẩm cũng như hỗ trợ bạn giao hàng tận nhà nhanh nhất mà không cần phải tốn thời gian, công sức tìm mua sản phẩm ở bất cứ nơi đâu.
Đặc biệt là hệ thống sẽ miễn phí giao hàng khi khách hàng mua mua siro Baby Plus tại Điện Biên (bao gồm thành phố Điện Biên cùng các huyện Điện Biên, Điện Biên Đông, Mường Chà, Mường Nhé, Tủa Chùa, Tuần Giáo, Nậm Pồ).

Siro Baby Plus dành cho trẻ ở độ tuổi nào?

Siro Baby Plus được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng trong khoảng 3 tháng/ đợt để đạt hiệu quả tốt nhất. giúp bé tăng cường sức đề kháng và quá trình hấp thụ tối đa các dưỡng chất tốt nhất.
– Với trẻ từ 6 tháng tuổi sử dụng 5ml/ngày/lần
– Với trẻ từ 1 – 3 tuổi sử dụng 10ml/ngày/lần
– Với trẻ từ 3 – 7  tuổi sử dụng 10ml/ngày/x 2lần
– Với trẻ từ 7 – 12 tuổi sử dụng 10ml/ngày/x 3lần
– Với trẻ từ 12 tuổi sử dụng 10ml/ngày/x 3 – 4lần
Lưu ý: Nên cho trẻ uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn. Và không nên sử dụng vào buổi tối.

Siro Baby Plus có an toàn khi cho bé sử dụng?

Điều đầu tiên khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào cho bé sử dụng, các bậc phụ huynh đều quan tâm đến việc sản phẩm đó có mang lại hiệu quả cũng như có thật sự an toàn khi sử dụng hay không?
Hiểu được tâm lý đó, thương hiệu Medistar Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất thành công siro Baby Plus – sản phẩm siro giúp bé ăn ngon được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đạt chuẩn.
Với nguyên liệu đầu vào nhập khẩu từ Bỉ, Pháp, Mỹ,…cùng công thức độc đáo, pha trộn tỉ lệ vàng giữa các thành phần dinh dưỡng như vitamin (B1, B6, B3) và các axit amin, L-Lysine,…. Giúp cân bằng hệ đường ruột non nớt của trẻ, tăng cường sức đề kháng để cơ thể bé chống lại một số bệnh lây qua đường hô hấp như ho, viêm mũi dị ứng, sốt,…
Nếu như bạn đang là khách hàng tại thành phố hoặc các huyện thuộc tỉnh Điện Biên thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0976.524.507 để được tư vấn. Mua Siro Baby Plus tại Điện Biên ngay tại nhà. Hệ thống chúng tôi hỗ trợ miễn phí chi phí vận chuyển giao hàng cho tất cả mọi đơn hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!