Son Mộc Hương Garden mách bạn cách chọn son từ thảo dược

son-moc-huong-garden
Son Mộc Hương Garden – Vì sao phải chọn son từ thảo dược? Chúng ta đã biết, làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu đối với phụ nữ hiện nay.  Chính vì thế thế ngành công nghiệp mỹ phẩm ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ.  Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng an toàn đối với sức khỏe.  Mà có những dòng sản phẩm em có chứa chất hóa học sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.  Chúng ta không thể thấy trước mắt nên vẫn ung dung sử dụng. Nhưng không biết rằng nó sẽ nó hàng ngày đang ảnh hưởng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.  Một trong những sản phẩm em làm đẹp đẹp không thể thiếu trong túi của mỗi chị em phụ nữ chữ đấy chính là thỏi son.  Có ai đã từng đặt ra câu hỏi cho chính mình rằng: Phải sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên.  Hôm nay chúng ta sẽ cùng trả lời cho câu hỏi vì sao phải chọn son từ thảo dược nhé!

Son Mộc Hương Garden – Son từ thảo dược an toàn lành tính

Hiểu được nhu cầu làm đẹp từ thiên nhiên. Công ty dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương cho ra mắt dòng sản phẩm son chiết xuất 100% từ cánh hoa hồng thiên nhiên.  Với vườn dược liệu rộng bao la ra cùng máy chưng cất hiện đại nhất.  Son Thanh Mộc Hương đang dẫn đầu thu về độ an toàn. Dùng được cho cả mẹ bầu và mẹ đang cho con bú.
Vườn dược liệu Thanh Mộc Hương

Vì sao phải chọn son từ thảo dược thiên nhiên?

 Son từ thảo dược thiên nhiên sẽ có những chiết xuất từ thiên nhiên. Khi chúng ta dùng trực tiếp lên môi. Khi chúng ta ăn chúng ta uống một lượng son nhất định sẽ đi vào cơ thể. Son chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cơ thể. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tác hại của son hóa học trong công nghiệp mỹ phẩm ngày nay nhé!

1. Son môi hóa học chứa chì gây hại

Nhiều người phân vân ăn không biết lượng chì bao nhiêu thì an toàn cho sức khỏe. Trên thực tế không phải loại son môi nào cũng có thành phần chì. Tuy nhiên với ngành mỹ phẩm phát triển hiện nay có rất nhiều loại son chứa chì. Tai hại hơn là chứa những loại kim loại nặng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Nếu để dùng son hoàn toàn không chứa chì thì bạn phải trả một cái giá rất cao. Đã có một nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng hàm lượng chì trong son dao động từ 0,9 đến 3,06 ppm.
Theo các chuyên gia không có ngưỡng đảm bảo an toàn nào cho việc chì tiếp xúc với con người. Như vậy cho dù một hàm lượng rất nhỏ cũng gây nên những tình trạng nhiễm độc chì. Đặc biệt việc dần dần tích tụ lâu dài sẽ dẫn đến những bệnh tật không không mong muốn.

2. Son môi hóa học ảnh hưởng đến hệ thần kinh

Là loại kim loại nặng dễ xâm nhập vào máu qua đường miệng. Chúng ta ăn uống thường xuyên nó thường tích tụ ở xương gây nên tình trạng giảm khả năng chuyển hóa canxi. Cụ thể gây nên các biến chứng cho cơ quan thần kinh trung ương và ngoại biên. Nguy hại hơn đối với những bà mẹ đang cho con bú. Hoặc những bà mẹ đã mang thai. Mà sử dụng sản phẩm son môi có chứa chỉ sẽ sớm đến tình trạng rối loạn sự phát triển của thai nhi. Điều này làm hưởng đến đường sữa của mẹ và ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ như việc chậm phát triển.

3. Son môi hóa học gây dị ứng viêm da

Cũng theo nghiên cứu son môi hóa học chứa một số thành phần gây nên tình trạng dị ứng da. Khi son môi bám vào da sẽ dẫn đến tình trạng phản ứng viêm da. Những trường hợp nặng hơn có thể gây sưng phồng bong tróc da mẩn ngứa.

4. Son môi hóa học ảnh hưởng đến tim mạch bạn

Khi bạn sử dụng một thời gian dài thì chắc bảo quản trong son môi sẽ làm ảnh hưởng ảnh đến hệ tim mạch.
Chúng tắc nghẽn tim mạch hay nhịp tim không ổn định cũng một phần do chúng ta tiếp xúc với chất hóa học. Bạn đang sợ những chất có trong son môi chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp về hậu quả của nó đến sinh sản nhé!

5. Son môi hóa học là nguyên nhân gây vô sinh

Nếu bạn đang sử dụng son môi hóa học lâu dài thì hãy lưu ý những điều sau. Những thành phần hóa học trong son môi như Chi crosan, paraben. Đây là hai loại chất rất nguy hiểm. Đặc biệt đối với phụ nữ nữ thai chất này này gây nên tình trạng rối loạn chức năng tuyến giáp. Ảnh hưởng trực tiếp đến sinh sản ở người phụ nữ.  Nó làm tăng nồng độ kích thích sắc tố Nam Androgen. Khiến cơ thể rối loạn nội tiết tố.

6. Son môi hóa học gây nguy cơ ung thư vú

Chất paraben trong son môi rất hại. Gây rối loạn chu kỳ kinh nguyệt rối loạn nội tiết tố của người phụ nữ.  Một số kim loại nặng trong son dẫn đến tình trạng ung thư vú.

7. Son môi hóa học gây nên tình trạng viêm khớp

Theo các nhà khoa học học khi bạn sử dụng son môi lâu dài có thể dẫn đến tình trạng viêm khớp mãn tính. Bởi các chất hóa học ảnh hưởng trực tuyến tiếp đến hệ thống.
Trên đây là những lý do giải thích vì sao phạm không nên dùng son hóa học hãy chọn cho mình thỏi son từ thảo dược

Son Mộc Hương Garden mách bạn tiêu chí chọn son môi

son-moc-huong-garden
Son Mộc Hương Garden giải thích vì sao phải chọn son từ thảo dược?
Từ việc đọc những thông tin về son hóa học. Bạn đã chọn cho mình thỏi son nào ưng ý chưa? Chúng tôi mách bạn cách chọn son sau đây:

Chọn son thành phần thảo dược

Son môi của Thanh Mộc Hương thành phần 100% từ cánh hoa hồng hữu cơ. Đây là vườn hoa được trồng và chăm sóc học tập hữu cơ. Nguyên liệu liệu sạch 100% với hệ thống máy chưng cất hoa hồng vô cùng hiện đại. Đã cho ra dòng sản phẩm son môi từ thảo dược hoàn toàn lành tính dùng được cho mẹ bầu và mẹ cho con bú.
Thành phần từ những cánh hoa hồng

Chọn son môi bám màu tốt

Nếu phải thoa đi thoa lại tại một thỏi son sẽ dẫn đến làm bạn khó chịu. Vì vậy hãy chọn một thỏi son lì bám màu tốt. Nhưng lại hoàn toàn từ thiên nhiên. Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy những cánh hoa hồng là thành phần làm cho son bóng màu tốt trên môi bạn. Như vậy Son của thanh mộc hương đảm bảo 100% những tiêu chí. Thành phần từ thiên nhiên bám màu tốt lâu trôi. Cũng như dưỡng môi mềm mượt từ những cánh hoa hồng.
Son Mộc Hương Garden không có lý do gì bạn từ chối một thời son môi với giá rất mềm em nhưng nguyên liệu hoàn toàn sạch 100% thiên nhiên từ cánh hoa hồng quá tuyệt vời phải không nào xinh em nó về thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!