Thanh Mộc Hương giả và thật

thanh-moc-huong-gia-va-that
Làm cách nào để phân biệt được giữa sản phẩm Thanh Mộc Hương giả và thật? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng đã phản hồi lại với chúng tôi sau khi phát hiện trên thị trường xuất hiện loại kem bôi da Thuần Mộc của Thanh Mộc Hương. Để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng ở bên ngoài, Thanh Mộc Hương có một số cách để khách hàng phân biệt được giữa hàng giả và hàng chính hãng từ công ty như sau.

Vì sao người mua cần phân biệt Thanh Mộc Hương giả và thật?

Sản phẩm kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương hiện nay đang rất được ưa chuộng. Nên nguy cơ bị làm giả và làm nhái là rất cao. Trên thực tế thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất giả mạo. Làm giả thương hiệu Thanh Mộc Hương để làm nhái sản phẩm kem bôi da. Điều này làm ảnh hưởng đến lợi nhuận và uy tín của công ty. Nhưng nghiêm trọng hơn là chúng “lừa gạt” và móc túi khách hàng. Thậm chí, với nhiều khách hàng không may còn chịu những tổn thương về sức khoẻ. Hao tốn tiền của để chữa trị những hậu quả do kem giả gây ra.
Vì vậy, Thanh Mộc Hương rất hy vọng mỗi khách hàng cần có sự lựa chọn thông minh. Để mua được hàng chính hãng từ nhà sản xuất, tránh tiền mất tật mang.
Hình ảnh hàng chính hãng

Thanh Mộc Hương giả và thật kiểm tra bằng cách nào?

Để khẳng định được thương hiệu của mình. Hiện nay mọi sản phẩm của công ty Thanh Mộc Hương đều có cơ chế phân biệt chống hàng giả nghiêm ngặt. Với kem bôi da Thanh Mộc Hương giả và thật có thể phân biệt như sau.

Kiểm tra vỏ hộp

Vỏ hộp kem bôi da Thuần Mộc chính hãng được công ty làm tỉ mỉ. Vỏ hộp óng gói và keo dán chắc chắn. Vỏ hộp giấy dày dặn. Đóng màng cơ, đứng form, sờ chất giấy mịn, không nhão. Dưới đáy hộp có in mã vạch 1D, có thể quét mã và kiểm tra được thông tin của sản phẩm dễ dàng. Đối với hàng làm giả, do không được đăng ký trên thị trường nên khi quét sẽ không ra thông tin sản phẩm bạn nhé.

Thanh Mộc Hương giả và thật kiểm tra tem cào

Bên cạnh việc check mã vạch. Công ty Thanh Mộc Hương còn thiết kế thêm 1 phần mã vạch cào. Tem chống hàng giả này đăng ký theo hệ thống SMS áp dụng công nghệ số hoá. Khi cạo lớp tem bạc ra, có hiện 1 dãy mã số. Bạn chỉ cần nhập mã số và soạn tin theo đúng cú pháp trên bao bì là kiểm tra được hàng chính hãng hay không.
Kiểm tra thẻ cào
Cú pháp soạn XT(dấu cách)mã cào gửi 8137. Chỉ cần chờ 1-2 phút. Hệ thống sẽ báo về tin nhắn xác minh sản phẩm của bạn có phải Thanh Mộc Hương thật hay không.

Kiểm tra màu sắc mùi hương

Khi so sánh kem bôi da Thanh Mộc Hương giả và thật. Bạn sẽ thấy sự khác biệt của hàng đi làm nhái và hàng chính hãng. Đã là hàng nhái, tức là họ chỉ làm cho “hơi giống” về hình thức bên ngoài. Còn chất lượng bên trong sẽ có sự khác biệt rõ rệt. Chất kem của Thanh Mộc Hương thật có màu vàng tươi, thơm nhẹ, và mịn. Còn với hàng giả thì màu sắc nhợt nhạt hơn. Hàng nhái hông có hương thơm hoặc mùi nồng do chất hoá học tạo mùi.
Thanh Mộc Hương giả và thật

Không nên ham của rẻ

Để cạnh tranh và thu hút khách hàng. Các sản phẩm làm giả thường hạ giá bán xuống thấp hơn nhiều so với hàng chính hãng. Đôi khi chỉ bằng ⅓ hay ½ giá bán niêm yết trên website chính hãng.
Khách hàng nên tỉnh táo trước những chiêu trò câu khách này, tránh tiền mất tật mang.

Mua kem bôi da Thanh Mộc Hương chính hãng ở đâu?

Trên đây là những chia sẻ chi tiết giúp khách hàng phân biệt được kem bôi da Thanh Mộc Hương giả và thật. Trên thị trường hiện nay vẫn tồn tại một lượng không nhỏ các sản phẩm giả. Mặc dù phía công ty đã rất nỗ lực trong công cuộc bảo vệ thương hiệu. Chúng tôi đang cố gắng dẹp nạn hàng giả hàng nhái. Nhưng đây có lẽ vẫn là một hành trình dài. Cần sự chung tay góp sức của quý khách hàng thông thái.
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của Thanh Mộc Hương. Chúng tôi đã cung cấp số Hotline tư vấn trực tuyến nhằm giải đáp mọi thắc mắc của quý vị về sản phẩm. Ngoài ra, để mua hàng chính hãng, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của công ty Thanh Mộc Hương, liên hệ theo hướng dẫn tại trang web là có thể an tâm mua hàng chuẩn 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!