Thảo dược điều kinh Tố Như và Thầy thuốc Nhân Dân Tiến sĩ Nguyễn Hồng Siêm

✅ Điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương là sản phẩm đặc trị các vấn đề kinh nguyệt. Thảo dược điều kinh Tố Như là công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Hồng Siêm. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của công trình nghiên cứu và thảo dược dân tộc Dao.

Thầy thuốc Nguyễn Hồng Siêm – Cống hiến và nỗ lực không ngừng

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Siêm sinh năm 1956. Ông hiện là Thầy thuốc, bác sĩ, Chủ tịch Hội Đông y TP Hà Nội. Ông quê ở Lệ Xá, Tiên Lữ, Hưng Yên. Những năm đầu làm y, ông được điều về Trung tâm Y tế thị xã Cam Đường, Lào Cai. Tại đây, ông thường đến các bản vùng sâu, vùng xa chữa bệnh. Bên cạnh đó, giúp người dân nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, ông cũng học được nhiều kinh nghiệm, nghiên cứu ra nhiều bài thuốc Đông y.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Siêm – nhiều năm làm nghề y cứu người

Sau 9 năm công tác tại Lào Cai, bác sĩ Nguyễn Hồng Siêm được điều chuyển công tác. Nơi bác chuyển về là khoa Y học cổ truyền thuộc Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông ngày nay. Thời gian này, ông đã có điều kiện nghiên cứu, sàng lọc và phân loại các phương pháp chữa bệnh.

Bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, ông đã chữa được cho hàng ngàn người mắc bệnh nan y. Điển hình là năm 1988, bác sĩ đã chữa khỏi hơn 100 ca bệnh. Bên cạnh đó, ông cùng một số tác giả tham gia biên soạn sách vở, tài liệu liên quan đến y học. Bác sĩ Siêm cũng là chuyên gia tư vấn cho việc phòng và chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Ông đã tổ chức nhiều buổi khám và chữa bệnh miễn phí cho người nghèo, không có điều kiện. Bác sĩ Siêm cũng truyền đạt lại kiến thức cho những người có niềm đam mê với y học cổ truyền.

Thảo dược điều kinh Tố Như
Tiến Sĩ Nguyễn Hồng Siêm khám chữa bệnh cứu người

Bác sĩ Nguyễn Hồng Siêm vinh dự nhận danh hiệu Thầy thuốc Nhân Dân

Qua nhiều năm công tác với nhiều cương vị khác nhau, ông được đồng nghiệp tin tưởng và tín nhiệm. Vì vậy, năm 2008 ông được bầu làm Chủ tịch Hội Đông y thành phố Hà Nội. Để thỏa sức với niềm đam mê cống hiến, ông đã chuyên tâm thực hiện nhiều công trình nghiên cứu khoa học. Nhờ sự đóng góp và lao động không ngừng, năm 2013 ông được đón nhận huân chương lao động hạng 3. Ngày 27/02/2016, bác sĩ được chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân Dân.
Những danh hiệu, bằng khen, giấy khen trên là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Bác sĩ Nguyễn Hồng Siêm đã không rất cố gắng, tận tâm với nghề. Ông quan niệm rằng món quà giá trị nhất với ông là sức khỏe của người bệnh. Tấm lòng y đức của ông chính là sự an tỏa tốt nhất, là điều đáng quý nhất. Thật tự hào vì dân tộc ta có một vị bác sĩ, thầy thuốc Nhân dân mẫu mực, đầy nhiệt huyết mang tên Nguyễn Hồng Siêm.

Thảo dược điều kinh Tố Như – trái ngọt từ sự tận tâm của người thầy y đức

Bác sĩ, thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Hồng Siêm đã có những đóng góp đáng kể cho nền y học nước nhà. Bằng tình yêu, trách nhiệm với Đông y, ông đã có nhiều công trình nghiên cứu giá trị. Trong đó không thể bỏ qua thảo dược điều kinh Tố Như. Đây là kết quả của cả một quá trình nghiên cứu mệt mài của vị thầy thuốc Nhân dân đáng kính.

Thảo dược điều kinh Tố Như
Thảo dược điều kinh Tố Như là sự kết hợp của công trình nghiên cứu khoa học và thảo dược người dân tộc Dao

Thảo dược điều kinh Tố Như là công trình nghiên cứu của thầy thuốc Nguyễn Hồng Siêm

Sau nhiều năm làm việc và cống hiến tại trung tâm y tế thị xã Cam Đường, tỉnh Lào Cai. Ông đã có nhiều cơ hội đi vào các bản, tiếp xúc với người dân tộc Dao. Do đó, ông đã biết được nhiều loại thảo dược mà người Dao dùng để chữa bệnh khá tốt. Bác sĩ Nguyễn Hồng Siêm đã mang những loại thảo dược đó về nghiên cứu chúng. Ông kết hợp các thảo dược, điều chế sao cho chúng phát huy hết công dụng mà vẫn an toàn, hiệu quả. Thảo dược điều kinh Tố Như chính là một trong số những minh chứng điều đó.

Bằng cái tâm vơi nghề, thương người bệnh như con, ông hiểu nỗi khổ của người bệnh hơn ai hết. Từ đó mà thảo dược điều kinh Tố Như đã ra đời. Rối loạn kinh nguyệt ảnh hưởng đến đời sống của chị em phụ nữ rất nhiều. Nó phản ánh trực tiếp tình hình sức khỏe của người bệnh.

Cảm nhận được nỗi lo của nhiều người, bác sĩ Nguyễn Hồng Siêm đã dày công nghiên cứu. Để tạo ra được sản phẩm thật không dễ dàng, ông nghiên cứu ngày đêm bằng nỗi lòng trăn trở. Không phụ sự kì vọng của ông, thảo dược điều kinh Tố Như đã hoàn thiện và có kết quả tốt. Đây có thể xem như là một món quà mà bác sĩ muốn dành cho chị em phụ nữ. Bởi ông quan niệm rằng phụ nữ xứng đáng nhận được những điều tốt nhất, tuyệt vời nhất.

Thảo dược điều kinh Tố Như trị rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, đau bụng kinh, kinh vón cục, …

Hiệu quả của nó đã được nghiên cứu kĩ càng. Độ an toàn đã được kiểm chứng qua nhiều khâu và giai đoạn gắt gao. Nhiều người đã sử dụng và để lại những phản hồi vô cùng tốt về sản phẩm. Đây chính là điều khiến cho thầy thuốc Nguyễn Hồng Siêm vui nhất. Người thầy thuốc chỉ vui khi mình tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, cho người bệnh. Sức khỏe của nhân dân là động lực để ông tiếp tục cống hiến và phát triển hơn nữa.

Thuốc điều kinh Tố Như là một sự thành công lớn của bác sĩ Nguyễn Hồng Siêm. Sau sự thành công này, chắc chắn ông sẽ còn đưa đến nhiều loại thuốc thảo dược tuyệt vời khác. Thật hi vọng bác sĩ Nguyễn Hồng Siêm sẽ có thật nhiều sức khỏe để cống hiến cho nền y học nước nhà.

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Siêm và Thảo dược đặc trị đau đầu mất ngủ Lạc Thần Thanh Mộc Hương

Bên cạnh thảo dược điều kinh Tố Như, Tiến sĩ Nguyễn Hồng Siêm còn nghiên cứu thành công thảo dược đặc trị đau đầu mất ngủ Lạc Thần. Bài thuốc là sự kết hợp của nhiều thảo dược quý. Những thảo dược đó bao gồm: cao liên nhục, cao lạc tiên, cao long nhãn, cao phục thần và một số thảo dược bí truyền người dân tộc Dao.

Đau đầu mất ngủ lạc thần có tác dụng dưỡng tâm, an thần, tạo giấc ngủ sâu, giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe.

Thảo dược điều kinh Tố Như
Cùng với Thảo dược điều kinh Tố Như, Thảo dược đau đầu mất ngủ lạc thần cũng là công trình nghiên cứu khoa học của thầy Siêm

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm mời bạn chát với chuyên viên tại khung chát bên góc phải màn hình. Hoặc truy cập vào Fanpage: Thảo dược Lạc Thần Thanh Mộc hương chữa đau đầu mất ngủ.

XEM THÊM: Viên đặt phụ khoa Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!