Thảo mộc điều kinh Thanh Mộc Hương điều trị bệnh về kinh nguyệt

✅ Thảo mộc điều kinh Thanh Mộc Hương được điều chế hoàn toàn từ thảo mộc Đông y điều trị dứt điểm và an toàn cho chị em phụ nữ. Chúng ta đã biết, rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều là hiện tượng thường xuyên xảy ra ở chị em phụ nữ. Điều này mặc dù không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến đời sống hàng ngày.

Thảo mộc điều kinh Thanh Mộc Hương an toàn và hiệu quả

Sản phẩm là tâm huyết nhiều năm của Tiến Sỹ Nguyễn Hồng Siêm (chủ tịch Hội Đông y TP Hà Nội)

Điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương là kết quả của quá trình nghiên cứu nhiều năm của Tiến sỹ Nguyễn Hồng Siêm. Là một người có thâm niên trong việc nghiên cứu các bài thuốc và phương pháp điều trị bệnh trong Đông y học. Sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ các thành phần chính là thảo dược Đông y vô cùng lành tính. Đặc biệt thành phần chính là ích mẫu với tác dụng tán huyết, giúp tan máu tụ, vô cùng hiệu quả trong việc điều trị kinh thưa, kinh thẫm màu. Với những công dụng đó, Ích mẫu nghiễm nhiên trở thành “thần dược” trong việc điều hòa kinh nguyệt.
Thảo mộc điều kinh Thanh Mộc Hương
Thảo mộc điều kinh Thanh Mộc Hương thành phần hoàn toàn từ thảo dược quý

Thảo mộc điều kinh Thanh Mộc Hương điều trị dứt điểm tình trạng rối loạn kinh nguyệt

Tình trạng rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ

Việc rối loạn kinh nguyệt do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Lý do phổ biến nhất chính là chế độ ăn uống không đủ chất khiến cơ thể thiếu dinh dưỡng. Ngoài ra những căng thẳng trong cuộc sống còn ảnh hưởng đến hệ thần kinh gây mất cân bằng nội tiết tố, từ đó ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt. Điều này sẽ gây ra thiếu máu, choáng váng, đau bụng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày của phụ nữ.
Thảo mộc điều kinh Thanh Mộc Hương điều chế từ các cây thuốc Đông y giúp bổ sung dưỡng chất, cung cấp các thảo dược bồi bổ sức khỏe giúp hạn chế căng thẳng mệt mỏi. Vì thế loại bỏ cảm giác choáng váng do mất máu khi bị rong kinh đồng thời giúp tình trạng kinh nguyệt trở lại bình thường (không bị thẫm màu, vón cục..v.vv)
Thảo mộc điều kinh thanh mộc hương
Rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ

Rối loạn kinh nguyệt gặp ở tuổi dậy thì và tiền mãn kinh

Phụ nữ ở độ tuổi nào cũng có thể bị rối loạn kinh nguyệt. Nhưng xảy ra thường xuyên nhất là trong giai đoạn dậy thì và tiền mãn kinh. Trong hai giai đoạn này, lượng hoocmon estrogen bị biến đổi nhiều, dẫn đến nội tiết tố bị mất cân bằng. Trong thành phần của Thảo mộc điều kinh Thanh Mộc Hương có hương phụ, một loại thảo dược vô cùng có lợi cho sức khỏe phụ nữ. Thuốc giúp bảo đảm cân bằng lượng hoocmon trong cơ thể, hạn chế các vấn đề rong kinh, kinh thưa, tâm trạng mệt mỏi, cáu gắt.

Rối loạn kinh nguyệt ảnh hưởng rất lớn đến việc sinh sản và sức khỏe

Thảo mộc điều kinh thanh mộc hương
Rối loạn kinh nguyệt dẫn đến hiếm muộn ở phụ nữ

Ngoài ra, rối loạn kinh nguyệt để lâu sẽ gây tác hại đặc biệt đến sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Những người bị rối loạn kinh nguyệt lâu năm sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh u xơ, u năng buồng trứng. Nặng nề hơn có thể dẫn đến vô sinh hoặc thai ngoài tử cung. Do đó chị em phụ nữ cần phải quan tâm đến việc điều trị dứt điểm tình trạng này. Thảo mộc điều kinh Thanh Mộc Hương được điều chế từ tiến sỹ có kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu Đông y học sẽ giúp bạn điều trị nhanh chóng và an toàn, hạn chế sự quay lại của tình trạng tối loạn kinh nguyệt.

Sử dụng thảo mộc điều kinh Thanh Mộc Hương như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Hướng dẫn sử dụng thảo mộc điều kinh Thanh Mộc Hương

✅ Người mới bị, bị nhẹ: dùng 2 lần/ ngày, mỗi lần 10 viên.
✅ Người bị kinh niên: dùng 3 lần/1 ngày, mỗi lần 15 viên
Sử dụng liên tục trong vòng 15-20 ngày
Có thể uống vào bất cứ các ngày nào trong chu kỳ kinh nguyệt hằng tháng
Thảo mộc điều kinh Thanh Mộc Hương được đựng trong hộp nhựa chắc chắn. Do đó vô cùng tiện lợi cho chị em phụ nữ mang theo khi sử dụng. Thuốc được điều chế từ thảo mộc vô cùng an toàn cho sức khỏe nên phụ nữ đang cho con bú vẫn có thể sử dụng. Sản phẩm có thể kết hợp bổ trợ khi đang điều trị bằng tây y. Ngoài ra, chị em phụ nữ cũng cần kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh, bổ sung nhiều rau xanh, chất xơ và hoa quả tươi kết hợp với luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để có sức khỏe tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!