THẢO DƯỢC DẠ DÀY THANH MỘC HƯƠNG

Thuốc Hồng Khôi là một trong những cái tên sáng giá cho việc điều trị bệnh dạ dày. Những cơn đau hoành hành làm giảm chất lượng cuộc sống của bạn. Và việc tìm ra một phương thuốc giải quyết tình trạng bệnh là nỗi băn khoăn của nhiều người. Sau nhiều năm nghiên cứu và sản xuất, những lương y đã cho ra đời sản phẩm thuốc dạ dày Hồng Khôi. Trước đây sản phẩm có tên là Mộc Vị An, đến tháng 8 vừa qua được đổi thành Hồng Khôi. Nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, sản phẩm dần trở nên uy tín trong thị trường. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Thảo mộc Hồng Khôi trước đây được biết đến với cái tên Mộc Vị An

Sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu Đông y uy tín hàng đầu Việt Nam.
Thuốc dạ dày Thanh Mộc Hương là một sản phẩm đông y. Cái tên Đông y vốn không còn xa lạ gì với thị trường thuốc Đông y tại Việt Nam.
Thuốc Hồng Khôi
Thuốc Hồng Khôi
Từ những bài thuốc bí truyền của người dân tộc Dao. Cùng mong muốn giúp đỡ người bệnh. Thương hiệu luôn đi đầu trong từng sản phẩm. Với bệnh nhân mắc các chứng như đau dạ dày. Như viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày, đau thượng vị, ợ chua, đầy hơi … Hồng Khôi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
Nhiều năm hoạt động, thương hiệu của chúng tôi đã đưa ra thị trường rất nhiều các sản phẩm chất lượng. Mỗi sản phẩm đều là sự đầu tư, trau chuốt kỹ càng ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu. Và một trong những sản phẩm tuyệt vời ấy là thảo Mộc Hồng Khôi hỗ trợ và điều trị bệnh dạ dày. Kế thừa và phát huy truyền thống y dược của gia đình. Lương y Lăng Thị Châm đã hợp tác và phát triển lên thương hiệu danh giá này.
Nhân chứng cho việc phát triển và tạo được chỗ đứng trong thị trường là nhứng giải thưởng nhận được. Ngoài việc được công nhận là làng nghề truyền thống thì thương hiệu. Sản phẩm đã lọt top 100 sản phẩm nổi tiếng nhất. Làm thuốc từ cái tâm, mang lại giá trị cho người bệnh là những gì mà chúng tôi luôn tâm niệm trong quá trình hành nghề.

Thuốc Hồng Khôi được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên 100%

Thuốc dạ dày Thanh Mộc Hương gồm các thành phần hoàng liên, mộc hương nam, mộc hương bắc, củ ròm, sói rừng, nghệ vàng, nghệ đen, chanh trỏ, lá khôi, tam thất và nhiều loại khác…
Mỗi thành phần đều mang lại những giá trị tuyệt vời nhất. Người ta đã biết đến trong thân rễ của hoàng liên. Rễ có chứa berberin, coptisin, palmatin, jatrorrhizin và magnoflorin. Nhiều tài liệu cho biết có worenin, columbamin và có alcaloid có nhân phenol và alcaloid không có nhân phenol. Với những thành phần này. Hoàng liên có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh về đường ruột và đặc biệt là dạ dày.

Bảng thành phần thuốc dạ dày Hồng Khôi

Thành phần: Không chỉ hoàng liên mà còn có nghệ vàng. Nghệ vàng, giúp điều trị đau bao tử, đau, viêm loét dạ dày, hành tá tràng, đau bụng kém ăn, ăn không tiêu… Đây là thành phần không thế thiếu mỗi khi nhắc đến việc điều trị dạ dày.
Còn rất nhiều những thành phần tự nhiên khác đều có tác dụng bồi bổ và hỗ trợ trị bệnh hiệu quả.
Tất cả những nguyên liệu đều dễ dàng được tìm kiếm xung quanh ta. Mỗi nguyên liệu này đều được tuyển chọn một cách khắt khe cùng quy trình sản xuất khép kín. Tự tay tìm kiếm, tự tay chọn lọc, mỗi thành phần tự nhiên đều là công sức, mô hôi của các lương y. Từ những vùng núi cao của vùng dân tộc Dao, các nguyên liệu được đưa về để đưa vào một quy trình sản xuất chất lượng, khép kín.
Với sản phẩm thuốc Hồng Khôi người dùng không bao giờ phải lo lắng về các chất bảo quản. Sản phẩm đông y đảm bảo cho bạn sự an toàn, không gây kích ứng hay tác dụng phụ. Trong quá trình sử dụng thuốc, bạn chỉ cần kiên trì và thực hiện điều độ, những cơn đau dạ dày sẽ bay biến.

Thuốc dạ dày Thanh Mộc Hương dứt điểm mọi cơn đau của bệnh nhân dạ dày

Những ngày đi làm phải chật vật với cơn đau, thậm chí nghỉ làm sẽ chẳng còn khi bạn biết đến thảo dược này. Những gì Hồng Khôi mang lại cho bạn là một phương thức điều trị hiệu quả từ tự nhiên nhất.
Sử dụng thuốc nam sẽ không phải ngày một ngày hai có thể dứt điểm được những cơn đau hoành hành. Đối với sản phẩm này bạn cần kiên trì và tích cực sử dụng đúng lộ trình được tư vấn phù hợp với hiện trạng bệnh của mình.

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng Hồng Khôi Thanh Mộc Hương

Chị Hồng Hạnh có chia sẻ “Tôi bị chứng đau dạ dày cũng được hơn 1 năm nay rồi. Lúc đói quá hay nó quá đều cảm thấy đau bụng dữ dội. Nhiều lần sáng dậy dạ dày biểu tình.  Tôi có hiện tượng trào ngược, nôn khan rất khó chịu khiến tôi phải nghỉ làm. Nhiều lần như vậy thật sự ảnh hưởng đến công việc cũng như chất lượng cuộc sống hiện tại của tôi. Tôi cũng đã sử dụng rất nhiều loại thuốc. Hễ có ai mách thuốc nào hay tôi đều nghe và sử dụng hết. Nhưng tất cả đều vô ích và chỉ có tác dụng nhất thời. Đến khi đọc được một bài viết về sản phẩm của Thanh Mộc Hương, tôi đã tìm hiểu và lựa chọn thuốc Hồng Khôi.

Kết quả khi khách hàng dùng thuốc

Kết quả thật sự làm tôi bất ngờ. Thời gian đầu mới sử dụng tôi không thấy có gì thay đổi nhiều, nhưng 1 2 tuần thì thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn. Tôi kiên định dùng đúng lộ trình 1 tháng thì thấy vài dấu hiệu về dạ dày của tôi đã ổn định hơn, giảm thiểu hẳn những cơn đau. Tôi thật sự bắt đầu tin tưởng và đang tiếp tục nhận lộ trình điều trị thứ 2.”
Sự tin tưởng và phản hồi của khách hàng là niềm hạnh phúc và động lực để mỗi sản phẩm của Thanh Mộc Hương đưa ra thị trường là tốt nhất.
Thuốc Hồng Khôi tự tin là sản phẩm chất lượng. Mang đến cho người bệnh phương pháp chữa trị an toàn. Chúng tôi luôn mong muốn mang giá trị của người Việt.  Lan tỏa nhiều hơn đến mỗi người. Từ những thành phần tự nhiên nhất. Sản xuất bằng phương pháp khép kín và không sử dụng những chất hóa học, thuốc dạ dày Thanh Mộc Hương sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mỗi người.  Vĩnh biệt cơn đau dạ dày cùng Hồng Khôi. Hãy đăng ký tư vấn ngay tại đây để nhận được sản phẩm chính hãng cũng như lộ trình điều trị hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!