Thuốc Phụ khoa Tố Như có hiệu quả không?

Hiện nay do bệnh phụ khoa ngày càng phổ biến. Nên đồng thời sẽ có rất nhiều loại thuốc cả Tây cả Ta được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chữa bệnh của các chị em. Một trong những loại thuốc được sử dụng nhiều nhất hiện nay là thuốc phụ khoa Tố Như. Vậy sản phẩm này có hiệu quả như thế nào mà được rất nhiều chị em tin dùng như vậy?

Thuốc phụ khoa Tố Như có thật sự hiệu quả?

Nguyên liệu chính của thuốc phụ khoa Tố Như?

Thuốc phụ khoa Tố Như được điều chế dựa theo một công thức lâu đời của người Dao. Đây là công thức chuyên dùng cây thuốc nam cùng rất hữu dụng trong việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa. Thuốc là tâm huyết nghiên cứu lâu năm của các dược sĩ tại Thanh Mộc Hương. Sau khi nghiên cứu, công thức đã được thay đổi để phù hợp hơn với đại đa số cơ thể phụ nữ hiện nay. Sản phẩm tập hợp từ rất nhiều loại thuốc quen thuộc như cây trinh nữ, hoàng bá, kim ngân hoa, khổ sâm…Đây đều là những vị thuốc nổi tiếng trong việc điều trị bệnh phụ khoa. Ngoài ra còn kết hợp một số loại thảo dược quý khác để tăng cường hiệu quả của thuốc.
Thuốc phụ khoa Tố Như
Thuốc phụ khoa Tố Như thường được gọi viên đặt phụ khoa Phụ Khang Diệp Tố Như

Thuốc phụ khoa Tố Như có tác dụng như thế nào trong việc điều trị viêm nhiễm?

Âm đạo là bộ phận duy nhất trên cơ thể người có khả năng tự làm sạch. Do đó, tất cả những gì bạn cần là đưa nó trở về môi trường tự nhiên vốn có. Thuốc phụ khoa Tố Như chứa các thành phần kháng sinh tự nhiên. Đặc biệt Xà Sàng Tử vốn là một loại thuốc nam rất quý chuyên được sử dụng để kháng khuẩn vùng kín, trị bệnh phụ khoa rất hữu hiệu. Do vậy, sản phẩm có khả năng tiêu diệt nấm và vi khuẩn một cách nhanh chóng. Trả lại cho “cô bé” môi trường có độ pH cân bằng, sạch vi khuẩn.
Đồng thời, sản phẩm cũng ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập lại bên trong cơ thể gây tái phát nhiều lần. Việc không chữa dứt điểm bệnh phụ khoa sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Cụ thể, việc viêm nhiễm âm đạo để lâu vi khuẩn sẽ lan vào bên trong . Điều này gây viêm loét tổn thương các bộ phận trong cơ quan sinh dục. Nguy hiểm hơn khi các vi khuẩn này có lan vào sâu bên trong tử cung và ống dẫn trứng. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Điều này thậm chí có thể dẫn đến viêm cổ tử cung hoặc vô sinh.
Thuốc phụ khoa Tố Như
Thuốc phụ khoa Tố Như gồm viên đặt phụ khoa Phụ Khang Diệp Tố Như và ngâm xông phụ khoa Tố Như

Sử dụng thuốc phụ khoa Tố Như như thế nào để đạt hiệu quả tốt?

Hướng dẫn sử dụng thuốc phụ khoa Tố Như

Thuốc phụ khoa Tố Như được điều chế dưới dạng viên đặt. Bạn nên đặt thuốc trong 12 ngày liên tiếp rồi tạm ngưng trong vòng một tháng. Sau đó nếu muốn sử dụng thêm, thì bạn có thể sử dụng cách ngày. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tham khảo hướng dẫn và lưu ý dưới đây:
Sau khi vệ sinh vùng kín bằng Xông rửa Phụ Khoa Tố Như và vệ sinh tay sạch sẽ, bạn thực hiện các bước sau:
Bước 1: Ngâm thuốc vào nước lọc từ 30 giây đến 1 phút để thuốc mềm hơn và dễ tan trong âm đạo.
Bước 2: Rửa sạch tay với xà phòng. Sau đó kẹp và nhẹ nhàng đưa thuốc vào trong âm đạo. Khoảng cách canh sao chừng 2 lóng tay.
Bước 3: Để thuốc yên vị như vậy và đi ngủ bình thường. (Có thể kê thêm gối ở mông để tránh thuốc rơi ra ngoài).
Cách dùng thuốc phụ khoa Tố Như

Cần lưu ý gì khi sử dụng thuốc phụ khoa Tố Như

• Thuốc phụ khoa Tố Như được bảo quản trong hũ thủy tinh nhỏ có nút bấc bảo đảm vệ sinh sạch sẽ.
• Nếu những ngày cuối sử dụng bạn có cảm giác ngứa, rát tại vùng kín hoặc tức bụng dưới. Thì hãy yên tâm đây là những biểu hiện bình thường do thuốc đang thực hiện chắc năng kháng khuẩn trong âm đạo.
• Tốt nhất nên kiêng quan hệ tình dục trong giai đoạn điều trị để mang lại kết quả tốt nhất
• Có thể kết hợp với thảo mộc xông rửa vệ sinh Thanh Mộc Hương để mang lại kết quả tốt nhất.
Ngoài việc sử dụng thuốc, chị em phụ nữ cũng cần quan tâm đến đời sống tình dục lành mạnh. Đồng thời tăng cường luyện tập thể dục thể thao. Kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!