Dầu gội thảo dược Thanh Mộc Hương chữa rụng tóc

Bệnh rụng ✅ tóc là kẻ thù số một của chị em phụ nữ. Do nhiều nguyên nhân, bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc. Hiểu được nỗi lòng chị em, Thanh Mộc Hương cho ra sản phẩm dầu gội thảo dược Thanh Mộc Hương. Sau đây chúng ta hãy tìm ra nguyên nhân gây rụng tóc và dầu gội thảo dược này nhé!

Nguyên nhân gây rụng tóc

Mỗi ngày, chúng ta phải tạm biệt 40 đến 50 sợi tóc. Tuy nhiên, tình trạng này có thể dẫn tới hơn 100 sợi tóc bị rụng mỗi ngày. Hiện tượng rụng tóc bất thường này là do nhiều nguyên nhân.

  • Do cơ thể thiếu chất dinh dưỡng, ăn uống không đủ chất.
  • Do viêm nấm da đầu.
  • Do dầu gội chứa hóa chất, xà phòng, chất tạo màu, chất tạo mùi.
  • Do thay đổi thời tiết, môi trường ô nhiễm.

Từ những nguyên nhân trên dẫn đến tình trạng mái tóc của bạn càng rụng nhiều và mỏng dần đi. Nghiêm trọng hơn còn dẫn đến hiện tượng hói đầu. Để giảm thiểu lượng tóc rụng, bạn có thể thực hiện hai cách sau.

Dùng cây sả chữa rụng tóc

Sả được biết đến không chỉ là gia vị cho các món ăn thơm ngon hơn. Sả còn được biết đến như một phương thuốc với nhiều công dụng trong làm đẹp, đặc biệt là giảm lượng tóc rụng.

Cách làm: bạn dùng 10 cây sả, rửa sạch, cho vào 4 lít nước, đun sôi. Khi nước đã sôi, bạn vặn nhỏ lửa và đợi thêm 5 phút cho nước sôi đều rồi bắc ra để nguội và gội đầu.

Bạn có thể dùng cách trên lập lại 2 đến 3 lần mỗi tuần để cho kết quả tốt. Tinh chất sả có tác dụng kháng viêm, làm sạch da đầu và nuôi dưỡng tóc mềm hơn.

Dùng vỏ chanh chữa rụng tóc

Chanh được biết nhiều với công dụng làm đẹp. Tuy nhiên, làm đẹp bằng vỏ chanh thì đó là điều còn xa lạ với các chị em phụ nữ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu công dụng tuyệt vời của vỏ chanh trong việc điều trị bệnh rụng tóc nhé!

Cách làm: bạn dùng vỏ của 10 quả chanh, đun với 3 lít nước. Sau khi nước nguội, bạn dùng nước đó để gội đầu, lập lại 2 đến 3 ngày một lần để cho kết quả tốt.

Trong vỏ chanh có chứa hàm lượng tinh dầu cao rất tốt trong việc nuôi dưỡng tóc và làm sạch da đầu.

Dầu gội thảo dược Thanh Mộc Hương chữa rụng tóc hiệu quả

Tuy nhiên, hai cách trên chỉ hỗ trợ việc điều trị rụng tóc và cũng chậm cho kết quả tốt. Nếu bạn để tình trạng rụng tóc kéo dài sẽ dẫn đến mái tóc mỏng nhanh và hói đầu rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, cần có một lọai dầu gội thảo dược chiết xuất từ những thược thiên nhiên hỗ trợ điều trị tình trạng rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh. Đó là dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương.

Dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như lá trầu, xả, bồ kết… Sản phẩm có tác dụng làm sạch gàu, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh. Sản phẩn khuyên dùng cho phụ nữ mang thai, cho con bú.

XEM THÊM: Nấm da đầu có những biểu hiện gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!