Kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương chữa chàm sữa

Kem bôi da thuần mộc Thanh mộc Hương ✅  được nhiều người tìm kiếm. Kem còn được nhiều người dùng biết đến với cái tên kem da liễu Thanh mộc hương, kem trị ngứa da Thanh Mộc Hương, kem bôi chàm sữa trẻ em.

Kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương có tốt không?

Dù được biết đến với tên gọi gì đi chăng nữa, kem bôi da Thuần Mộc cũng là bài thuốc bí truyền của người dân tộc Dao. Kem dùng điều trị các bệnh ngoài da như:  hắc lào, lăng ben, ghẻ, lở, nước ăn chân tay, á sừng, tổ đỉa, nấm ngứa…

Với thành phần hoàn toàn từ những vị thuốc quý. Như: đại phù hình, hoàng bá, kim ngân hoa, ké đầu ngựa… Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, nhà sản xuất luôn nói không với corticoid. Vì vậy sản phẩm luôn được các bà mẹ tin dùng đặc biệt khi con bị chàm sữa, hăm tã.

Kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương chữa chàm sữa rất hiệu quả

Chàm sữa hay còn được biết với cái tên lác sữa. Đây là một dạng của bệnh viêm da cơ địa mãn tính. Căn bệnh này rất dai dẳng và khó chữa. Ở độ tuổi từ 0 đến 3 tuổi khi sức đề kháng của trẻ còn non yếu là điều kiện đẻ bệnh phát triển.

Biểu hiện đầu tiên của chàm sữa là hai bên má của bé có dấu hiệu khô. Sau đó xuất hiện các mụn nước nhỏ liti. Khi các mụn nước này vỡ ra cũng là lúc da của bé dễ nhiễm trùng nhất. Các vết da nứt sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn thâm nhập gây nhiễm trùng bội máu.

Phải làm sao khi bé bị chàm sữa?

Khi bé có những biểu hiện trên, các mẹ tuyệt đối không dùng sữa của mình để bôi cho bé. Nhiều mẹ nghĩ rằng dùng sữa mẹ để bôi thì bé sẽ nhanh khỏi. Nhưng ngược lại sữa mẹ có nhiều protein lại là nguồn thức ăn dinh dưỡng cho vi khuẩn phát triển. Khi dùng sữa mẹ bôi, bé sẽ không khỏi mà con dẫn đến nhiễm trùng nặng hơn.

Khi bé có biểu hiện hai má bị khô, nẻ, nổi mụn nước, mẹ cần dùng kem bôi da Thuần Mộc của Thanh Mộc Hương. Các mẹ bôi cho bé ngày 2 lần sáng, tối sau khi vệ sinh da mặt cho bé bằng nước sạch.

Bé Min bị chàm sữa rất nặng
Bé Min bị chàm sữa đã đỡ sau 2 ngày điều trị

Kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương không chỉ là lựa chọn của Vân mà là lựa chọn của rất nhiều bà mẹ khác. Vân luôn chọn cho con của mình những loại thuốc từ thảo dược. Bé Min nhà Vân đã từng bị chàm sữa rất nặng nhưng nhờ kem bôi da Thuần mộc mà bé đã khỏi bệnh. Vân luôn tự hào mình là bà mẹ thông thái khi chọn lựa sản phẩm cho con.

Hán Thùy Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!