Ngâm xông trĩ bằng thảo dược và cao lá bôi trĩ Thanh Mộc Hương

Cao lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương ✅ và Thảo dược ngâm xông trĩ Thanh Mộc Hương là cặp đôi hoàn hảo trong điều trị trĩ nội, trĩ ngoại.

Cao lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương là thuốc bôi trĩ hiệu quả

Cao lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương trị nứt nẻ, bong tróc da, khô da, cầm máu nhanh, làm mềm da, làm dịu da khi mụn nhọt, rạn da, tắc tia sữa. Ngoài công dụng như vậy, Cao lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương còn nổi tiếng với công dụng trị trĩ nội, trĩ ngoại. Thành phần hoàn toàn từ thảo dược: Nước, sáp ong, Ngư tinh thảo (riếp cá), dầu vừng, đương quy, huyết dụ, hoàng liên, nghệ vàng , muối … và 1 số vị gia truyền khác .

Thành phần hoàn toàn từ những cây thảo mộc tự nhiên dân tộc Dao. Cao lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương dùng được cho mọi lứa tuổi. Thuốc không hóa chất và không phản ứng phụ. Bạn nên bảo quản ở nhiệt độ thường. thuốc đã điều trị thành công, khỏi bệnh cho rất nhiều người từ Bắc vào Nam bao đời nay.

ngâm xông trĩ Thanh Mộc Hương
Cao lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương dùng bôi trĩ hiệu quả

Cao lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương dùng bôi trĩ như thế nào?

Sau khi bạn ngâm xông trĩ với Thảo dược ngâm xông trĩ Thanh Mộc Hương. Bạn bôi 1 lượng cao vừa đủ vào túi trĩ vào vùng hậu môn. Bạn bôi 1 ngày 1 lần trước khi đi ngủ. Đối với người bị trĩ nội nên cho để lọ cao vào trong tủ lạnh. Sau đó bạn rồi xắn 1 cục nhỏ bằng hạt ngô  đưa vào hậu môn 1 lần/ ngày.

Ngâm xông trĩ Thanh Mộc Hương điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Thảo dược ngâm xông trĩ Thanh Mộc Hương hoàn toàn từ thảo dược. Những thảo dược quý như: kim ngân hoa, bồ công anh, xà sàng tử, hoàng bá, bạch phàn, khổ sâm…

Cách dùng thảo dược ngâm xông trĩ Thanh Mộc Hương

Thảo dược ngâm xông trĩ Thanh Mộc Hương rất tốt cho người bị trĩ. Thảo dược dùng với mục đích vệ sinh vùng hậu môn, làm lành da, giảm nứt da, làm mát da, dưỡng da, làm săn se vùng da hậu môn. Thảo dược bảo vệ vùng hậu môn, không cho vi khuẩn tấn công, ngăn ngừa viêm nhiễm hiệu quả.

Trong một hộp có 7 gói. Bạn dùng 1 gói 20g cho vào 1,5 lít nước sôi khuấy đều. Hoặc bạn đun sôi 5 phút. Sau đó, bạn để nước ấm ấm rồi bạn ngồi vào xông 15 đến 20 phút.  Sau khi ngâm xong, bạn dùng khăn bông mềm thấm khô hậu môn.

ngâm xông trĩ Thanh Mộc Hương
Thảo dược ngâm xông trĩ Thanh Mộc Hương

Thảo dược ngâm xông trĩ Thanh Mộc Hương có tốt không?

Theo các chuyên gia, Thanh Mộc Hương đem hiệu quả cho người dùng sử dụng. Tuy nhiên, kết quả khác nhau tùy từng cơ địa của mỗi người. Ngoài ngâm xông trĩ bằng thảo dược Thanh Mộc Hương hằng ngày thì người bệnh cần một chế độ ăn hợp lý. Người bệnh cần  chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi hiệu quả khi đó mới cho kết quả tốt.

Thảo dược ngâm xông trĩ Thanh Mộc Hương là thuốc hoàn toàn tự nhiên. Thuốc không sử dụng thêm liệu khác nên rất an toàn khi sử dụng. Vì thế, người bệnh có thể yên tâm dùng mà không sợ tác dụng phụ.

Dùng kết hợp Thảo dược ngâm xông trĩ Thanh Mộc Hương và cao lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương để điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Việc kết hợp dùng kết hợp Thảo dược ngâm xông trĩ Thanh Mộc Hương và cao lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương để chữa trĩ sẽ cho hiệu quả rõ rệt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!