Viên đặt phụ khoa Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương dùng bao lâu thì khỏi bệnh?

Thuốc chữa bệnh phụ ✅ Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương thành phần 100% thảo dược thiên nhiên. Những Thảo dược quý được tìm thấy trên núi cao Ba Vì. Người dân tộc Dao đã thu hái và làm nên bài thuốc gia truyền chữa bệnh phụ khoa này.

Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương là bài thuốc bí truyền

Những vị thuốc quý như: Hoàng Liên, Trinh nữ hoàng cung, Hoàng Bá, xà sảng từ, kim ngân hoa, xích đồng nam, khô sâm…và một số vị thuốc gia truyền khác.

Công dụng Phụ Khoa Phụ Khoa Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương

Phụ Khoa Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương có tác dụng điều trị viêm nhiễm nấm ngứa vùng kín. Khi đặt thuốc các vị thảo dược sẽ phát huy công dụng triệt để. Các vị thảo dược giúp cân bằng môi trường trong âm đạo. Các loại thảo dược có thành phần kháng sinh tự nhiên berberin và các loại alcloids có lợi giúp kháng khuẩn, trị viêm, trị nấm… Thuốc giúp tăng cường miễn dịch hệ sinh thái vùng bên trong “cô bé”.  Phòng ngừa các chứng bệnh phu khoa khác, cũng như ngăn chặn những khối u… Một số vị thuốc còn giúp se khíp âm đạo, giúp bạn luôn hồng hào khô thoáng tự tin…

Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương
Thuốc đặt phụ khoa Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương

Thuốc đặt phụ khoa – Phụ khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương dùng bao lâu thì khỏi?

Tùy vào cơ địa từng người, thường hết một liệu trình 1 hộp 8 viên dùng trong 16 ngày thì bệnh sẽ khỏi hết. Tuy nhiên, Để bệnh khỏi hoàn toàn, bạn nên dùng tiếp 1 liệu trình nữa sau 1 tháng kết hợp Ngâm rửa Phụ Khoa Tố Như Thanh Mộc Hương.

Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương
Ngâm xông phụ khoa Tố Như Thanh Mộc Hương

Ngoài việc dùng thuốc, bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý. Bạn nên chọn những thực phẩm nhiều rau xanh. Tốt nhất bạn nên ăn nhiều trái cây, hoa quả. Đặc biệt bạn uống nhiều nước để cơ thể khỏe mạnh từ bên trong. Bạn cũng nên bổ sung các loại như vitamin C, vitamin E để cơ thể luôn có đủ sức đề kháng.

Cùng với chế độ ăn uống hợp lý là việc ngủ nghỉ. Bạn nên tránh stress, luôn giữ trạng thái cân bằng, không thức quá khuya. Nếu công việc áp lực, bạn nên dành thời gian thư giãn như. Bạn tập các bài tập yoga, ngồi thiền, hoặc các động tác nhẹ nhàng như đi bộ. Bạn tập hít thở sâu sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Phụ khoa Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương là bài thuốc gia truyền từ thảo dược. Thuốc hoàn toàn cho những bà mẹ sau sinh và cho con bú. Hãy điều trị viêm nhiễm phụ khoa kịp thời để có một cơ thể khỏe mạnh. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Xem thêm: Cách dùng thuốc Phụ Khoa Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương

Phụ khoa Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!