Viên đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương có tên Phụ Khang Diệp Tố Như phải không?

Thuốc đặt phụ khoa ✅ Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương thường gọi tắt là thuốc đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương. Dù  gọi cái tên gì đi nữa vẫn là bí truyền của dân tộc Dao. Thành phần hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên. Thuốc có công dụng điều trị điều trị nấm ngứa âm đạo, viêm lộ tuyến, cổ tử cung. Đồng thời thuốc giúp làm hồng, se khít âm đạo rất tốt.

XEM THÊM: thuốc đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương có tốt không?

Phụ Khang Diệp Tố Như là thuốc phụ khoa Thanh Mộc Hương điều trị các bệnh phụ khoa

Viêm nhiễm phụ khoa là gì?

Bệnh phụ khoa – một căn bệnh thường gặp ở phụ nữ. Trên thực tế tới 90% phụ nữ bị mắc bệnh phụ khoa. Theo một vài số liệu thống kê như sau hầu như trong cuộc đời một người phụ nữ thì bất kì người phụ nữ nào cũng có thể mắc phải một bệnh lý phụ khoa. Trong cuộc đời người phụ nữ nào cũng mắc ít nhất một lần bệnh phụ khoa. Tỷ lệ mắc các bệnh về viêm nhiễm đường sinh dục rất cao 90%. Đặc biệt gặp ở các phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đa số nguyên nhân của các bệnh phụ khoa thường  do lây nhiễm qua đường tình dục. Hoặc nguyên nhân do các thủ thuật y tế như biến chứng sau sẩy thai, vá màng trinh, đẻ, nạo hút thai hoặc đặt dụng cụ trong tử cung không an toàn. Khi thực hiện việc đặt dụng cụ không sát khuẩn tốt. Sau đó các chị em vệ sinh không đúng cách dẫn đến viêm nhiễm.

Biểu hiện của viêm nhiễm phụ khoa

Phụ nữ mắc khi bệnh phụ khoa ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hôn nhân. Và quan trọng hơn nữa nếu người phụ nữ để tình trạng bệnh kéo dài sẽ có thể dẫn đến vô sinh. Mặt khác sẽ rất nguy hiểm hơn nữa đó là UNG THƯ cổ tử cung. Ung thu cổ tử cung là một căn bệnh hiểm nghèo chiếm tỷ lệ cao hiện nay. Khi bạn có các triệu chứng sau đây thì có thể bạn đã mắc bệnh phụ khoa:

+ Bạn có cảm giác đau rát kín. Đau rát kéo dài hoặc đau khi “quan hệ”.

+ Bạn có cảm giác ngứa vùng kín. Ngứa có thể theo cơn hoặc dai dẳng cả ngày. Hoặc ra khí hư nhiều, khí hư màu trắng, xanh, vàng hoặc có bọt, có mùi hôi…

+ Bạn cảm thấy có mùi khó chịu ở vùng kín.

+ Bạn đau bụng bất thường, đau quặn bụng dưới.

+ Bạn bị kinh nguyệt không đều, thất thường.

+ Máu kinh ra nhiều bất thường kèm theo đau bụng

+ Mỏi nhức lưng, vùng eo.

Thuốc đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương – Phụ Khang Diệp Tố Như

Thành phần: Trinh nữ hoàng cung, Hoàng Liên, Hoàng Bá, xà sảng từ, kim ngân hoa, Khổ sâm, xích đồng nam… Và nhiều vị thảo dược gia truyền khác.

Hướng dẫn sử dụng thuốc đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương – Phụ Khang Diệp Tố Như

thuốc đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương
Phụ khoa Đặt Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương

Thuốc dạng viên hoàn cứng. Một liệu trình đặt là 1 hộp 8 viên nên đặt trong vòng 16 ngày. Tức bạn 2 ngày đặt 1 viên. Bạn đặt buổi tối trước khi đi ngủ.

– Trước khi đặt, bạn ngâm thuốc và nước lọc 30 giây – 1 phút giúp thuốc dễ tan ra trong âm đạo. Rồi bạn nhẹ nhàng đặt vào trong âm đạo.

– Bạn nên rửa sạch tay. Bạn kẹp nhẹ viên thuốc giữa hai ngón tay. Sau đó, bạn đưa vào âm đạo hoặc dùng ngón tay nhẹ nhàng đẩy vào bên trong. Bạn nên đặt sâu 2 đốt ngón tay.

– Đặt xong, bạn nên đi ngủ và không ngồi lên hay đứng lên nữa. Bạn cứ để thuốc 48h cho đến lần đặt tiếp theo. Khi bạn ngủ, bạn nên kê gối xuống mông để thuốc không rơi ra ngoài.

– Trường hợp bạn bị nấm ngứa bên ngoài mỗi âm đạo. Bạn vừa đặt vừa kết hợp bôi thuốc dạng kem. Kem có trong lọ Thuốc đặt phụ khoa Khang Diệp Tố Như. Bạn bôi lên vùng bị ngứa.

– Trước khi đặt thuốc vào âm đạo phải vệ sinh vùng kín sách sẽ.

Kết hợp thuốc đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương – phụ khang diệp tố như với ngâm xông rửa phụ khoa tố như

Trong quá trình dùng thuốc nên kết hợp xông rửa bên ngoài vùng kín bằng Phụ khoa Tố Như Thanh Mộc Hương

Nếu bạn muốn đặt tiếp liệu trình tiếp theo. Bạn nên dừng 1 tháng kể từ khi bắt đầu liệu trình đặt trước đó.

thuốc đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương
Thuốc đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương và ngâm rửa phụ khoa Tố Như

Kết hợp thuốc đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương – Phụ Khang Diệp Tố Như và ngâm rửa phụ khoa Tố Như Thanh Mộc Hương. Việc kết hợp dùng như vậy sẽ rất tốt. Việc này đẩy nhanh công dụng trong việc điều trị bệnh.

Để được tư vấn, bạn vui lòng chát với chuyên viên tư vấn bên góc phải màn hình của bạn. Hoặc bạn truy cập vào Fanpage Đặc trị bệnh phụ khoa – Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương để được tư vấn Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và xinh đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!