Viên đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương có tốt không?

Viên đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương có tên là thảo dược Phụ Khang Diệp Tối Như. Bên cạnh đó, còn có thảo dược ngâm xông rửa phụ khoa Tố Như. Đây là các sản phẩm thảo dược cho viêm nhiễm, nấm ngứa, viêm cổ tử cung tốt nhất.

Đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương – Phụ Khang Diệp Tố Như

Một hộp phụ khoa Phụ Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương có 1 lọ. Bên trong lọ chứa 8 viên hoàn cứng dùng để đặt. Ngoài ra còn có 1 lọ bôi chống ngứa. Lọ kem bôi có tác dụng cắt cơn ngứa. Kem bôi sẽ giúp bạn luôn có cảm giác khô thoáng, tự tin hơn.
thuốc đặt phụ khoa thanh mộc hương
Đặt phụ khoa Khang Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương

Công dụng đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương – Phụ Khang Diệp Tố Như

Phụ khoa Phụ Khang Diệp Tố Như là một trong viên đặt phụ khoa tốt nhất hiện nay. Thành phần hoàn toàn từ thảo dược. Gồm các vị thuốc quý: Hoàng Liên, Kim ngân hoa, Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, bạch đồng nữ, xà sàng tử, phàm Phi, xích đồng nam, khổ sâm…
Thành phần hoàn toàn từ thảo dược. Phụ Khoa Phụ Khang Diệp Tố Như dùng viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, khí hư, nấm ngứa âm đạo. Ngoài ra, những người có nhu cầu làm hồng, làm khít vùng kín cũng nên sử dụng. Bởi đặt khu khoa Thanh Mộc Hương cũng rất tốt trong việc làm hồng, se khít vùng kín.

Cách dùng đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương – Phụ Khang Diệp Tố Như

Mỗi lần, bạn đặt 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn nên đặt liên tiếp trong 16 ngày. Tức là cứ cách 1 ngày đặt 1 viên. Ngày hôm nay đặt thì mai nghỉ không đặt. Khi kết thúc liệu trình đầu nếu bạn muốn sử dụng tiếp nên để 1 tháng sau mới dùng lại.

Ngâm rửa phụ khoa Tố Như Thanh Mộc Hương

Khi sửa dụng đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương, bạn cần sử dụng kết hợp thảo dược ngâm rửa phụ khoa Tố Như Thanh Mộc Hương. Việc kết hợp viên đặt và thảo dược rửa sẽ tăng hiệu quả lên rất nhiều.
thuốc đặt phụ khoa thanh mộc hương
Ngâm xông rửa Phụ khoa Tố Như Thanh Mộc Hương

Công dụng ngâm rửa phụ khoa Tố Như Thanh Mộc Hương

Công dụng làm sạch vùng kín, khử mùi hôi, diệt vi khuẩn gây viêm nhiễm vùng kín. Ngâm rửa giúp vùng kín của bạn sạch khuẩn, hồng hào, khỏe mạnh hơn.
Ngâm rửa phụ khoa dùng được cho cả nam và nữ. Trong trường hợp viêm nhiễm nấm ngứa, dịch trắng, vùng kín có mùi hôi, viêm âm đạo…
Thành phần ngâm rửa phụ khoa Thanh Mộc Hương hoàn toàn từ tảo dược. Nhưng thảo dược quý như: Hoàng liên, Kim ngân hoa, khổ sân, sà xàng tử, bạch đồng nữ, phèn phi… và nhiều thảo dược quý khác. Với bảng thành phần từ thảo dược, ngâm rửa phụ khoa rất tốt khi sử dụng cho các bà mẹ sau sinh. Các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa cũng rất tốt. Sau khi ngâm bạn sẽ thấy cảm giác khô thoáng, sạch sẽ. Bởi các thảo dược quý làm sạch vùng kín, diệt khuẩn và làm hồng hào vùng kín của bạn.

Cách dùng ngâm rửa phụ khoa Tố Như Thanh Mộc Hương

Bạn pha 20ml dung dịch vào 1,5 lít nước âm ấm. Bạn ngồi xuống chậu, thả lỏng cơ thể, thư giãn và ngâm trong vòng 10 – 15 phút. Sau đó,  bạn đứng dậy, dùng khăn bông mềm thấm khô vùng kín. Sau khi ngâm bạn sẽ thấy thoáng mát, thoải mái, vùng kín được sạch sẽ thơm tho.

Nên dùng kết hợp đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương và ngâm rửa phụ khoa Tố Như

Bạn nên sử dụng kết hợp phụ khoa Phụ Khang Diệp Tố Như và ngâm rửa phụ khoa Tố Như. Việc kết hợp viên đặt và rửa sẽ cho kết quả tốt nhất. Bệnh viêm nhiễm nấm ngứa, viêm cổ tử cung của bạn sẽ được đẩy lùi và khỏi hẳn.
thuốc đặt phụ khoa thanh mộc hương
Đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương và ngâm rửa phụ khoa

Dưới đây là những phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng viên đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương

Mới lập gia đình được 4 tháng, chị Nga (Thanh Hóa) luôn trong tâm trạng thấp thỏm, lo láng. Chị không yên bởi chỉ sau 2 tháng đầu tiên lấy chồng được mặn nồng. Chị đã mắc bệnh phụ khoa.
Ban đầu chị thấy những cơn ngứa khó chịu. Chị chỉ nghĩ đơn giản là mình vệ sinh sai cách. Tuy nhiên, chị thấy những biểu hiện của viêm nhiễm. Chị phát hiện vùng kín có dịch trắng, mùi hôi. Chị thấy ngứa ngáy ngày càng nặng hơn. Điều này khiến chị mất hết tự tin khi được chồng “yêu”. Chị thấy đau rát khi quan hệ. Vì thế chị tìm cách né tránh. Đối với chị khi gần chồng đã trở thành cơn ác mộng. Khi gia đình hai bên ngày càng mong anh chị sớm có em bé thì chị càng gây áp lực.
Chị Nga hằng đêm ngồi khóc, lo lắng mà không biết làm gì. Chị rửa vùng kín thường xuyên hơn. Nhưng càng rửa với chất tẩy rửa thì vùng kín của chị càng khô rát hơn. Khi mới rửa xong, chị thấy sạch nhưng chỉ 1 tiếng đồng hồ sau, dịch trắng lại chảy ra. Vùng kín của chị càng ngày càng nặng mùi hơn.

Chị Nga đã chữa bệnh phụ khoa như thế nào?

Đang lo lắng không biết làm gì, chị Nga đã được bạn bè giới thiệu viên đặt phụ khoa Thanh Mộc Hương. Chị Nga đã sử dụng Phụ Khang Diệp Tố Như kết hợp ngâm xông rửa phụ khoa Tố Như. Sau một thời gian điều trị, chị Nga đã hoàn toàn khỏi bệnh. Nay chị đã tự tin bên chồng và có tin mừng khi sắp có em bé.
Chị Nga đã hoàn toàn khỏi bênh. Chị đã vui vẻ và sắp đón đứa con thân yêu chào đời. Đó là câu chuyện của chị Nga. Còn bạn thì sao? Thanh Mộc Hương luôn tự hào mang đến miền vui, sức khỏe cho hàng nghìn phụ nữ Việt Nam.
Thanh Mộc Hương chúc các chị em luôn tự tin, hấp dẫn. Bởi con gái là để yêu!
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!