Siro Baby Plus dùng cho bé mấy tháng tuổi?

siro-baby-plus-dung-cho-be-may-thang-tuoi

Siro Baby Plus dùng cho bé mấy tháng tuổi? Siro baby plus dùng cho trẻ mấy tuổi? Đây là những câu hỏi mà công ty chúng tôi nhận được rất nhiều từ quý khách hàng. Hãy cùng chuyên gia trả lời cho câu hỏi này nhé! Đồng thời, chúng tôi muốn cung cấp một số thông tin về sản phẩm. Chính vì thấy mời quý vị hãy cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời nhé. Nếu bạn còn câu hỏi gì thêm, vui lòng chát với chuyên viên tư vấn của chúng tôi tại góc phải màn hình. Nếu chúng tôi chưa kịp trả lời, quý vị hãy để lại số điện thoại, chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

>>>> Xem giá Siro Baby Plus

Siro Baby Plus dùng cho bé mấy tháng tuổi?

Giấy chứng nhận ATTP của Bộ y tế

Câu trả lời từ các chuyên gia như sau. Siro ăn ngon Baby Plus dùng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Cụ thể như sau:

Bé từ 6 tháng tuôi:………………5ml/ ngày. Mỗi ngày uống 1 lần. Tức 1 gói bạn chia 2 lần uống.

– Bé từ 1-3 tuổi: ………………. 10ml/ ngày. Mỗi ngày uống 1 lần.

– Bé 3-7 tuổi: ……………….  …10ml/ lần x 2 lần/ngày. Tức bé uống 2 gói

– Bé từ 7-12 tuổi: ……………….10ml/ lần x 3 lần/ngày. Từ ngày 3 gói

– Người từ 12 tuổi trở lên: ………….10ml/ lần x 3-4 lần/ngày. Tức ngày 4 gói

Siro Baby Plus dùng cho bé mấy tháng tuổi? Uống vào giờ nào là tốt nhất?

Chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên cho bé uống buổi sáng là tốt nhất. Sản phẩm này bổ sung rất nhiều khoáng chất, axit amin cho trẻ biếng ăn. Chính vì thế bạn cần lưu ý nên cho trẻ sử dụng vào ban ngày. Tốt nhất là vào buổi sáng. Bởi vì vitamin bạn có thể cho con uống trước hoặc ngay sau các bữa ăn. Điều đặc biệt Siro baby Plus có dạng lỏng thường dễ uống, dễ hấp thu hơn cho bé.

Uống Siro Baby Plus vào buổi sáng là tốt nhất

siro-baby-plus-dung-cho-be-may-thang-tuoi
Siro Baby Plus dùng cho bé mấy tháng tuổi?
Bạn hãy luôn ghi nhớ điều này: Cho bé uống siro ăn ngon để tăng sức đề kháng và bổ sung chất dinh dưỡng. Cũng như giúp bé ăn ngon hơn, cải thiện tình trạng biếng ăn. Đồng thời giúp bé tiêu hóa tốt.
Buổi sáng là lúc cơ thể bé hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất. Bởi trong quá trình bé hoạt động, lượng dinh dưỡng đi vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thông qua các hoạt động của cơ thể. Nếu bạn cho bé uống buổi tối thì đây là điều không nên. Bởi ban tối, bé ít hoạt động, giấc ngủ sẽ làm các chất dinh dưỡng ngưng hoạt động, hoặc hoạt động chậm trong cơ thể. Đồng thời đối với vitamin C và canxi thì nhất thiết bạn không nên cho con uống vào buổi tối.

Siro Baby Plus dùng cho bé mấy tháng tuổi?

Nếu bé nhà bạn dưới 5 tháng tuổi, thì cách tối nhất là mẹ hãy uống siro cho con bú nhé.

Siro ăn ngon Baby Plus dùng được cho bé từ 6 thang tuổi trở lên. Khi bé tròn 6 tháng, bạn dùng 5ml mỗi ngày. Tức là một gói siro, bạn chia thành hai lần uống. Mỗi lần, bạn cho bé uống 5ml.

Nếu bé nhà bạn biếng ăn, tiêu hóa kém, táo bón, ngủ không ngon giấc, chậm tăng cân thì hãy cho con dùng ngay Siro Baby Plus.

Như vậy, Siro  Baby Plus dùng cho bé mấy tuổi? Câu hỏi này đã được chúng tôi giải đáp trong bài viết trên. Bé 6 tháng tuổi trở lên thích hợp sử dụng sản phẩm này.

3 thoughts on “Siro Baby Plus dùng cho bé mấy tháng tuổi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!