Điều kinh Thanh Mộc Hương giá bao nhiêu?

Thuốc điều kinh Thanh Mộc Hương giá bao nhiêu là câu hỏi của khá nhiều người. Giá cả, chất lượng sản phẩm như thế nào? Mua ở đâu thì được đảm bảo về giá? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé! Tôi sẽ chia sẻ cho bạn tất cả mọi vấn đề để bạn hiểu hơn về sản phẩm.

Thuốc điều kinh Thanh Mộc Hương hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên

Các thành của thảo dược điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương hoàn toàn từ thảo dược. Có thể kể đến các thành phần như ích mẫu, hương phụ, bạch thược,…
Thuốc điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương
Thuốc điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương

Thuốc điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương chứa ích mẫu

Ích mẫu có tác dụng hoạt huyết điều kinh, làm mát gan, sáng mắt. Các hoạt chất của ích mẫu có tác dụng trên tử cung, huyết áp, tim mạch, hệ thần kinh… Ích mẫu thường được dùng để chữa kinh nguyệt bế tắc, máu ứ tích tụ sau khi sinh đẻ. Ích mẫu có tác dụng làm giảm đau bụng kinh hoặc máu ra nhiều. Ích mẫu được xem là một loại thuốc đông y rất tốt và được sử dụng trong nhiều bài thuốc.

Thuốc điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương chứa hương phụ

Hương phụ là loại cây ít được nhắc tới nhưng lại có rất nhiều tác dụng. Nó có tác dụng tốt trong việc chữa kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, viêm tử cung mãn tính. Hương phụ còn được gọi là cây cỏ gấu, cỏ cú, củ gấu. Đây là cây khó tiêu diệt đối với nhà nông nhưng là loại thuốc quý nếu biết sử dụng. Ngoài tác dụng chữa kinh nguyệt không đều thì nó còn một số tác dụng khác. Hương phụ chữa đau dạ dày, giúp tiêu hóa, chữa nôn nữa, đau bụng, đi lỵ…
Cây hương phụ vị thuốc trong điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương

Thuốc điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương chứa Bạch Thược

Bạch thược là một vị thuốc quen thuộc trong các bài thuốc cổ truyền Việt Nam. Nó chuyên trị các chứng đau bụng, tả lỵ, rong huyết, hoa mắt chóng mặt… Bạch thược hay còn gọi là Mẫu Đơn Trằng, có rất nhiều tác dụng nên được sử dụng rất nhiều. Bạch thược chữa trị được các bệnh lý về mạch máu như viêm mạch huyết khối, bế kinh, nghẽn mạch não…
Cây bạch thược vị thuốc trong điều kinh Tố Như Thanh Mộc Hương

Mua thuốc điều kinh Thanh Mộc Hương chính hãng ở đâu?

Bạn có thể mua thuốc điều kinh Thanh mộc Hương tại các cửa hàng thuốc Thanh Mộc Hương. Hoặc mua trực tiếp tại website của Thanh Mộc Hương.
Thuốc điều kinh Thanh Mộc Hương
Thuốc điều kinh Thanh Mộc Hương

Mua thuốc điều kinh Thanh Mộc Hương tại cửa hàng thuốc

Các nhà thuốc Thanh Mộc Hương được phân phối và ủy quyền bán sản phẩm chính hãng. Ngoài thuốc điều kinh ra thì nhà thuốc còn bán đầy đủ các sản phẩm khác. Bạn có thể lựa chọn mua hàng ở một nhà thuốc Thanh Mộc Hương gần bạn nhất. Chất lượng chắc chắn được đảm bảo, giá cả được niêm yết. Điều này giúp bạn tránh khỏi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhưng nếu như không có nhà thuốc Thanh Mộc Hương nào ở gần bạn thì sao nhỉ? Để giải quyết khó khăn này cho khách hàng. Thanh Mộc Hương đã xây dựng website bán hàng trực tuyến.

Mua thuốc điều kinh Thanh Mộc Hương trực tiếp trên website

Bạn không cần lo lắng về khoảng cách. Không cần quan tâm về địa điểm của nhà thuốc Thanh Mộc Hương. Bởi dù bạn ở bất cứ nơi nào trên địa bàn tỉnh, xa hay gần, giáp biển hay giáp núi. Thanh Mộc Hương đều có thể mang sản phẩm đến tận tay của bạn. Không cần chịu phí vận chuyển, hàng lại được giao tận tay. Hơn nữa, sản phẩm còn đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Bạn còn tránh được nguy cơ mua phải hàng giả hàng nhái, trôi nổi trên thị trường.

Giá của thuốc điều kinh Thanh Mộc Hương

Thuốc điều kinh Thanh Mộc Hương hiện có giá bán lẻ trên thị trường là 405.000 đồng. Đây là mức giá không quá đắt. Và hầu hết tất cả mọi người đều có thể chi trả được số tiền này cho sản phẩm. So với chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm mang lại thì giá của sản phẩm khá là tiết kiệm.

Thuốc điều kinh Thanh Mộc Hương tiết kiệm

Mọi người thường nói rằng nó không chỉ tiết kiệm về tiền bạc mà còn tiết kiệm thời gian. Họ không cần đến bệnh viện đợi chờ hàng giờ để tới lượt khám. Rồi lại mất hàng giờ để xét nghiệm và đợi kết quả xét nghiệm. Sau khi được chẩn đoán là rối loạn kinh nguyệt, họ sẽ phải lấy nhiều loại thuốc. Có khi họ còn chẳng biết đó là những loại thuốc gì mà chỉ đi lấy theo đơn của bác sĩ. Họ phải chi trả một số tiền cho việc khám bệnh và tiền thuốc men. Mà kết quả cuối cùng nhận được cũng giống như sử dụng điều kinh Thanh Mộc Hương. Vậy thì mua thuốc sẽ tiết kiệm hơn nhiều. Khám bệnh là tốt nhưng không phải ai cũng có điều kiện tới bệnh viện thường xuyên khám. Đặc biệt đối với những người có hoàn cảnh khó khăn. Vậy nên sản phẩm đã giúp cho khá nhiều chị em phụ nữ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Mà hiệu quả mang lại rất tốt.

Thuốc điều kinh Thanh Mộc Hương hiệu quả

Nhiều người bị rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, đau bụng kinh… Sau một liệu trình sử dụng, các chu kỳ kinh nguyệt đã đều đặn. Kỳ kinh không còn lúc ngắn lúc dài nữa. Lượng máu kinh cũng ra vừa phải, không bị ra quá nhiều và kéo dài nữa. Họ không phải đối mặt với những ám ảnh mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt nữa. Những cơn đau bụng dữ dội khiến chị em không làm được việc gì đã được xóa bỏ. Giờ đây kinh nguyệt sẽ không còn là vấn đề mà chị em phụ nữ phải bận lòng.
Thuốc điều kinh Thanh mộc Hương đã và đang giúp nhiều chị em thoát khỏi rắc rối kinh nguyệt. Đối với phụ nữ thì kinh nguyệt như chiếc gương phản chiếu sức khỏe bản thân. Vì vậy hãy quan  tâm đến nó, bởi khi có vấn đề thì sức khỏe bạn cũng đang không ổn định. Trân trọng và nâng niu sức khỏe của phụ nữ là những điều mà Thanh Mộc Hương luôn hướng tới.
Bạn nên đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!