Xịt mũi Thanh Mộc Hương mẫu mới

xit-mui-thanh-moc-huong-mau-moi
Xịt mũi Thanh Mộc Hương đã nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia về Đông Y và Nam y tại Việt Nam. Và cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía đông đảo người sử dụng. Sau nhiều năm gắn bó với sản phẩm nhỏ mũi dạng truyền thống. Đến nay Thanh Mộc Hương đã nâng cấp sản phẩm này cả về chất lượng và mẫu mã. Hãy cùng xem nhỏ mũi xoang mũi Thanh Mộc Hương mẫu mới có gì khác biệt nhé.

Xịt mũi Thanh Mộc Hương mẫu mới

Sản phẩm trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng mới được Thanh Mộc Hương cho ra mắt cách đây không lâu chính là Dung dịch xịt mũi họng VA DR Hương Thanh Mộc Hương. Hãy cùng xem những cải tiến trong sản phẩm mới này để nhận diện nhé
Về bao bì mẫu mã: Nhỏ mũi xoang mũi Thanh Mộc Hương mẫu mới đã được nhà sản xuất cải tiến thành dạng xịt phun sương. Lọ mới có dung tích 15ml, nhiều hơn dung tích bản cũ chỉ 10ml. Trong khi bảng thành phần không thay đổi. Chất lượng sản phẩm vẫn giữ nguyên.
Dung dịch dạng xịt giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn. Chỉ cần ấn nhẹ là các chất dạng sương sẽ nhanh chóng len lỏi vào các hốc mũi, xoang mũi. Giúp các thành phần thuốc có thể ngấm sâu hơn giúp diệt khuẩn tốt hơn. Mang lại sự thông thoáng tức thì cho người sử dụng. Và khi sử dụng dạng xịt viêm mũi này cho trẻ em cũng không cần phải pha loãng như sản phẩm cũ.
 xit-mui-thanh-moc-huong-mau-moi

Xịt mũi họng VA DR Hương Thanh Mộc Hương thành phần

Về thành phần, trong mỗi lọ nhỏ mũi xoang mũi Thanh Mộc Hương mẫu mới này đã có bổ sung thêm các thành phần mới như nano bạc, tinh chất khuynh diệp, cây cỏ lào. Những thành phần này giúp hiệu quả trị xoang mũi, viêm mũi được tốt hơn. Và cũng theo như nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm mới cũng nhận thấy, nhỏ xoang mũi Thanh Mộc Hương phiên bản mới giảm rõ rệt tình trạng xót hay rát, dễ dùng hơn mẫu truyền thống.
Thanh Mộc Hương luôn không ngừng cải tiến, để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt hơn, an toàn và thân thiện với người sử dụng.
xit-mui-thanh-moc-huong-mau-moi
Xịt mũi Thanh Mộc Hương mẫu mới

Xịt mũi họng VA DR Hương Thanh Mộc Hương công dụng

Nếu bạn là người đã bị viêm xoang mũi lâu năm. Chắc hẳn đã từng chữa bệnh bằng thuốc tây y. Nhược điểm của thuốc hay xịt mũi bằng Tây Y thường khiến người dùng bị nhờn thuốc, và lệ thuộc vào nó. Thậm chí nếu sử dụng lâu dài còn khiến cơ thể suy giảm sức đề kháng. Và giải pháp an toàn, hiệu quả vẫn là trở về với các thảo dược đông y. Nhất là với tình trạng bệnh viêm xoang thường kéo dài và nan giải.
Dung dịch xịt mũi xoang mũi VA DR Hương Thanh Mộc Hương được xiết chuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Công thức từ bài thuốc dân gian của người Dao khi sử dụng các loại thảo dược tự nhiên như: cây cỏ lào, hoa ngũ sắc, bạch chỉ, hoàng bá, kim ngân hoa,… Có tác dụng hiệu quả trong các trường hợp bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm VA.
Ngoài ra các thành phần bổ sung như nano bạc giúp diệt khuẩn, tinh dầu khuynh diệp có hiệu quả làm thông thoáng xoang mũi, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Xịt mũi họng VA DR Hương Thanh Mộc Hương cách sử dụng

Dưới đây là cách sử dụng xịt mũi họng đến từ nhà sản xuất Thanh Mộc Hương
Trước tiên, lắc đều chai dung dịch trước khi xịt
Đưa ống xịt vào mũi hoặc họng, ngửa cổ hoặc đưa cơ thể về vị trí đầu thấp hơn thân người để dung dịch dễ tán sâu vào bên trong hốc xoang mũi, họng.
Ấn nhẹ 2-3 lần xịt cho mỗi bên mũi.
Sử dụng 1 ngày 2 lần sáng tối để đạt hiệu quả cao.
Sau khi dùng sản phẩm. Các thành phần thảo dược sẽ len lỏi vào trong từng hốc mũi, hốc xoang để thực hiện việc diệt khuẩn. Điều trị ngay cả những hốc xoang ẩn sâu nhất. Đồng thời dung dịch cũng sẽ làm loãng chất nhầy trong mũi để đẩy chúng ra ngoài dễ dàng hơn. Do đó trong vài ngày đầu người dùng có thể thấy dịch mũi họng nhiều hơn. Và hiệu quả sau đó là các cơn đau hốc mũi. Hay việc khạc nhổ hắt hơi sẽ không còn đến với bạn nữa.
Nhỏ mũi xoang mũi Thanh Mộc Hương hiện đang được bán tại website của Công ty Thanh Mộc Hương. Để mua hàng chính hãng, bạn có thể mua trực tiếp tại Link đặt hàng. Hoặc liên hệ qua số Hotline để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!